:::     :::

ชัดเจน!"โก๋อุ้ม"โพสต์แล้วปีหน้าเล่นที่ไหน

วันอาทิตย์ที่ 13 ธันวาคม 2563
1,791
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ธีราทร บุญมาทัน โพสต์แล้ว หลังมีข่าวกับ บีจ ปทุม ยูไนเต็ด ยืนยันขอเล่นที่โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส ต่อ แต่หากกลับไทยทีมดังกล่าวจะเป็นตัวเลือกแรกแน่นอน

หลังจากมีกระแสข่าวที่ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เตรียมทุ่มเงิน 40 ล้านบาท ดึง ธีราทร บุญมาทัน แบ็คซ้ายทีมชาติไทยของ โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส มาเสริมทัพเพื่อสู้ศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก ในฤดูกาลหน้า
ล่าสุด "โก๋อุ้ม" ออกมาโพสต์ผ่านโซเชียลเรียบร้อยแล้วถึงเรื่องดังกล่าว พร้อมกับรูปของโค้ช อันเก้ ปอสเตโคกลู สมัยหนุ่มๆ ซึ่งเจ้าตัวน่าจะมีสัญญาใจกันไว้ว่าจะอยู่ช่วยทีมต่อปีหน้า โดยมีข้อความดังนี้

ผมมีความสุขดีที่นี่ ผมมีบอสที่ดี มีสตาฟ์โค้ชที่คอยแนะนำ มีเพื่อนร่วมทีมที่ให้เกียรติซึ่งกันและกัน มีฟุตบอลการเล่นที่ผมชอบและสนุกกับแทคติคของทีมมากๆ และผมได้สัญญากับคนที่ผมเคารพรักในปีหน้าไว้แล้ว ลีคญี่ปุ่นคือความฝันและผมจะลงเล่นที่นี่ที่เดียว และผมได้แจ้งกับทีมให้รับทราบแล้วตรงนี้ ผมจะยังอยู่ที่นี่(มารินอส) เท่านั้น!

ส่วนสโมสรจากไทยเป็นสโมสรที่ยอดเยี่ยมและมีความพร้อมทุกด้าน แต่ยังไม่ใช่ตอนนี้เวลานี้ แต่เป็นทีมแรกแน่นอนถ้าผมจะกลับมา (ถ้ายังสนใจผมอยู่น่ะ) 

ขอบคุณมากๆ ขอบคุณทุกๆคนครับ หวังว่าจะซัพพอร์ตตัวผม และทีม Yokohama Fmarinos ในปีหน้ากันเยอะๆนะครับถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด