:::     :::

ดังค์โวยเมสันตัดสินฟรีคิกปัญหาน่าอาย

วันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564
229
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ลูอิส ดังค์ กองหลัง ไบรท์ตัน ออกมาโจมตีไปยัง ลี เมสัน ผู้ตัดสินว่าทำหน้าที่ในลูกฟรีคิกปัญหาได้น่าขายหน้ามาก ระหว่างเกมที่แพ้ให้กับ เวสต์บรอมวิช 0-1

    จังหวะปัญหาดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงครึ่งแรกที่ ไบรท์ตัน เป็นฝ่ายตามหลังอยู่หนึ่งประตู โดย ดังค์ ยิงฟรีคิกเร็วหลังได้ยินเสียงนกหวีดจาก เมสัน ซึ่งบอลก็เข้าประตูไป ขณะที่ แซม จอห์นสตัน ยังยืนสั่งกำแพงอยู่อีกเสานึง ทว่าสุดท้ายวีเออาร์ก็ไม่อนุญาตให้ลูกดังกล่าวเป็นสกอร์ และให้ทีม นางนวล เล่นฟรีคิกใหม่จนเกิดการประท้วงไปมาอย่างหนัก

    เมสัน ให้เหตุผลหลังจากนั้นว่าเขาเป่านกหวีดในทีแรกจริง แต่ก็มีการเป่าเสียงนกหวีดที่สองซ้ำอย่างรวดเร็วให้อย่าเพิ่งเล่นก่อนที่บอลจะข้ามเส้นเข้าประตู

    "มันน่าขายหน้า มันเป็นการตัดสินที่น่าขนลุก ผมบอกกับผู้ตัดสินว่าผมเล่นได้เลยไหม เขาเป่านกหวีด และผมก็ยิงเลย เพียงเพราะมีมีแรงกดดันอย่างหนักจากม้านั่งข้างสนาม ทำไมเขาไม่ออกมาพูดกับสื่อเหมือนผมล่ะ? ไม่เคยหรอก พวกเขาเอาแต่หลบอยู่ข้างหลัง"

    "ผมไม่คิดว่าเขารู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่ เขาให้ประตู ทำไมเขาถึงให้ล่ะ? ผมไม่รู้ว่าทำไมวีเออาร์ถึงเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย เขาพูดเองว่า 'ประตู'...คุณสามารถไปดูวิดีโอได้นะถ้าคุณต้องการ"

    ต่อคำถามว่า เขา (ลี เมสัน) เสียการควบคุมเกมไปหรือไม่ ดังค์ ตอบว่า "ใช่ นั่นคือเรื่องจริง"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด