:::     :::

หงส์ต้องจ่ายวูล์ฟส์12ล้านปอนด์ค่าตัวโชต้า

วันจันทร์ที่ 15 มีนาคม 2564
343
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ลิเวอร์พูล จะต้องจ่ายเงินจำนวน 12 ล้านปอนด์ให้กับ วูล์ฟแฮมป์ตัน ในช่วงหน้าร้อนนี้ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งจากข้อตกลงการดึง ดีโอโก้ โชต้า ไปร่วมทีม

กองหน้าทีมชาติโปรตุเกสย้ายจาก หมาป่ามิดแลนด์ส ไปร่วมทีม หงส์แดง ด้วยค่าตัวประมาณ 45 ล้านปอนด์เมื่อช่วงเดือนกันยายนปี 2020 โดยรายงานจาก เทเลกราฟ เผยว่าแชมป์เก่าพรีเมียร์ลีกจ่ายเงินก้อนแรกไปเพียง 4 ล้านปอนด์เท่านั้น

ในรายงานเผยต่อไปว่า ลิเวอร์พูล จ่ายอีก 1 ล้านปอนด์เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา และต้องจ่ายอีก 12 ล้านปอนด์ในช่วงหน้าร้อนนี้

ทั้งนี้ในรายงานเผยว่า วูล์ฟส์ พอใจกับข้อตกลงการจ่ายเงินเช่นนี้ เพราะพวกเขาสามารถได้เงินก้อนเป็นระยะๆ และสามารถนำมาหมุนเวียนในสโมสรในช่วงที่ต้องเจอการแพร่ระบาดของโควิด-19 และรายได้ต่างๆ ที่ขาดหายไป

เช่นเดียวกับทาง หงส์แดง ที่พอใจกับข้อตกลงดังกล่าวมาก เพราะพวกเขาไม่ต้องทุ่มเงินก้อนโตในเวลาเดียว ซึ่งเรื่องนี้ต้องยกความดีความชอบให้กับ ไมเคิล เอ็ดเวิร์ดส์ ผู้อำนวยการกีฬาของสโมสร

สำหรับ โชต้า ทำผลงานช่วงแรกได้ดีก่อนจะบาดเจ็บหนักพักยาวไปถึง 19 เกม แต่ตอนนี้กลับมาฟิตช่วยทีมได้อีกครั้งถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด