:::     :::

แฉ!หงส์ยี้ศูนย์ฝึกใหม่สวยแต่รูปจูบไม่หอม

วันพุธที่ 17 มีนาคม 2564
483
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ผู้เล่นสโมสร ลิเวอร์พูล โดนแฉว่าไม่ประทับใจกับ แอ็กซ่า เทรนนิ่ง เซนเตอร์ ศูนย์ฝึกแห่งใหม่มูลค่าก่อสร้าง 50 ล้านปอนด์เพราะแม้จะสวย, ทันสมัยและสาธารณูปโภคครบครัน แต่เมื่อต้องซ้อมกลางแจ้งพบว่าลมแรงเกินเหตุเป็นอุปสรรคต่อการคอนโทรลลูกบอล

รายงานจากเดอะซัน ฟุตบอลว่าเมื่อพ.. 2020 ทีมชุดใหญ่หงส์แดงได้ฤกษ์ย้ายจากศูนย์ฝึกเมลวู้ดอันเก่าแก่ ข้ามมาใช้งานศูนย์ฝึกแห่งใหม่อีกอีกฟากเมืองในย่านที่ชื่อเคิร์กบี้ ซึ่งมี 3 สนามฟุตบอลขนาดใหญ่มาตรฐาน, 2 โรงยิมฯ, ศูนยกีฬาในร่ม, สระว่ายน้ำ, บ่อทรายเล่นวอลเล่ย์บอลชายหาด ฯลฯ 


ทว่าสื่อฯจอมซอกแซกได้รับคำยืนยันจากแหล่งข่าวใกล้ชิดศูนย์ฝึกว่านักเตะส่วนใหญ่บ่นเรื่องลมที่แรงจัดเป็นอุปสรรคการทำงานโดยเฉพาะช่วงหน้าหนาว 2-3 เดือนที่ผ่านมา แทบจะซ้อมแบบต้านลม 

นำมาซึ่งเสียงเรียกร้องถึงผู้หลักผู้ใหญ่ของสโมสรว่าเป็นไปได้หรือไม่ที่กลุ่มซีเนียร์ขอกลับไปใช้ศูนย์ฝึกเก่าแก่ซึ่งผ่านร้อนผ่านหนาวกว่า 70 ปีอีกครั้ง

อย่างไรก็ตามโอกาสเกิดขึ้นแทบเป็นศูนย์เพราะไอเดียการใช้ศูนย์ฝึกใหม่นี้มาจาก ผจก.ทีม เจอร์เก้น คล็อปป์ ที่อยากให้แข้งซีเนียร์ซ้อมที่เดียวกับเยาวชนเพราะเหมือนได้สร้างสายสัมพันธ์และแรงบันดาลใจแก่กัน อีกประการคือศูนย์ฝึกเมลวู้ดเดิมจะถูกแปรสภาพเพื่อพัฒนาด้านอสังหาริมทรัพย์

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด