:::     :::

เปิดให้แฟนบอลเข้าชมยูโรขั้นต่ำ25%ของเวมบลีย์

วันศุกร์ที่ 09 เมษายน 2564
246
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

สนาม เวมบลีย์ เตรียมเปิดต้อนรับแฟนบอลอย่างน้อย 25 เปอร์เซ็นต์ของความจุ เข้าชมเกมยูโร 2020 รอบแบ่งกลุ่ม และเตรียมเพิ่มจำนวนอีกในรอบตัดเชือกและรอบชิงชนะเลิศ ในซัมเมอร์นี้

สกาย สปอร์ตส์ สื่อดังอังกฤษรายงานว่า สมาคมฟุตบอลอังกฤษ ได้ยื่นเสนอแผนงานต่อสหพันธ์ฟุตบอลยุโรป หรือ ยูฟ่า เกี่ยวกับการเปิดสนามให้แฟนบอลได้ชมเกมชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป หรือ ยูโร 2022 ที่ขยับมาแข่งในซัมเมอร์นี้ 

ยูโร รอบสุดท้ายจะกระจายกันจัดในหลายเมืองทั่วยุโรป แต่ในรอบตัดเชือก 2 นัดและรอบชิงชนะเลิศจะมีขึ้นที่สนามเวมบลีย์ของอังกฤษ ซึ่งในรอบแบ่งกลุ่มก็มีเกมที่เวมบลีย์จัดการแข่งขันกลุ่ม ดี ที่มี อังกฤษ, สกอตแลนด์, โครเอเชีย และ สาธารณรัฐเช็ก อยู่ร่วมกลุ่มกัน 

เอฟเอ ยื่นแผนงานในการเปิดให้แฟนบอลเข้าชมในเวมบลีย์สำหรับการแข่งขันในรอบแบ่งกลุ่ม ได้ราว 25 เปอร์เซ็นต์ หรือประมาณ 22,500 คน จากความจุทั้งหมด 90,000 คน และมีเวลาจนถึงวันที่ 28 เมษายนนี้ สำหรับการเสนอแผนงานให้ยูฟ่าพิจารณาอีกรอบหากสามารถเพิ่มจำนวนผู้ชมมากกว่า 25 เปอร์เซ็นต์สำหรับรอบตัดเชือกและรอบชิงชนะเลิศถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด