:::     :::

ชาลเก้ประณามแฟนถ่อยปาไข่นักเตะ,สต๊าฟฟ์หลังตกชั้น

วันพุธที่ 21 เมษายน 2564
375
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ชาลเก้ 04 ประณามการกระทำของแฟนบอลกลุ่มหนึ่ง ที่เจตนาทำร้ายนักเตะและสต๊าฟฟ์ หลังจากการยืนยันตกชั้นของสโมสร จบเกมที่แพ้ อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ วันอังคาร

ชาลเก้ 04 ลงเล่นเกมบุนเดสลีกา บุกแพ้ต่อ บีเลเฟลด์ 0-1 เมื่อคืนวันอังคาร เป็นการยืนยันการตกชั้นของทีมราชันสีน้ำเงิน ที่จมปลักอยู่ก้นตารางตั้งแต่เริ่มต้นฤดูกาลแล้ว

จากการตกชั้นสู่ลีกาสองอย่างเป็นทางการ สร้างความโกรธแค้นให้กับแฟนบอลกลุ่มหนึ่ง ที่มาเฝ้ารอนักเตะและสต๊าฟฟ์เดินทางกลับถึง เฟลตินส์ อารีน่า เมื่อช่วงเช้าวันพุธ จากนั้นจึงระบายความคับแค้นใจด้วยการปาไข่เข้าใส่ชุดใหญ่ ทำให้ทางสโมสรต้องโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ และมีการตรวจพบพลุและดอกไม้ไฟที่ถูกทิ้งเอาไว้

"มีการสนทนากันระหว่างนักเตะและแฟนบอลกลุ่มหนึ่ง หลังจากเดินทางกลับมาจากบีเลเฟลด์ในช่วงเช้าวันพุธ และในการเผชิญหน้ากัน มีบางคนที่ไม่เปิดเผยตัวได้ก้าวข้ามขอบเขตที่ไม่สามารถยอมรับได้สำหรับ ชาลเก้ 04"

"แม้จะมีความโมโหและโกรธแค้นกับการตกชั้นสู่บุนเดสลีกาสอง แต่สโมสรไม่ยอมรับเรื่องที่เป็นอันตรายต่อร่างกายของนักเตะและสต๊าฟฟ์ของเราได้ นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้น"

"สโมสรขอประณามพฤติกรรมในครั้งนี้ และจะยืนเคียงข้างสต๊าฟฟ์ของเรา การสอบสวนเหตุการณ์นี้กำลังดำเนินการอยู่ สโมสร ชาลเก้ 04 จะไม่ให้ความเห็นเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ จนกว่าทุกอย่างจะคลี่คลาย" แถลงการณ์ของสโมสระบุ


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด