:::     :::

ซีเรียนนี่ไม่การันตีสถานะตัวจริงของเฮิร์ตส์

วันศุกร์ที่ 23 เมษายน 2564
292
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

นิค ซีเรียนนี่ เฮดโค้ชคนใหม่ของ ฟิลาเดลเฟีย อีเกิ้ลส์ ยืนยันว่าผู้เล่นจะต้องแข่งขันกันเพื่อแย่งตำแหน่งตัวจริงไม่เว้นแม้แต่ควอร์เตอร์แบ็กที่มีการคาดการณ์ว่า เจเล็น เฮิร์ตส์ จะก้าวขึ้นมาเป็นตัวจริงก็ตาม

นิค ซีเรียนนี่ หัวหน้าโค้ชป้ายแดงของ ฟิลาเดลเฟีย อีเกิ้ลส์ ยังไม่การันตีสถานะตัวจริงของ เจเล็น เฮิร์ตส์ พร้อมยืนยันว่าการแข่งขันยังเปิดกว้างทุกตำแหน่งไม่เว้นแม้แต่ควอร์เตอร์แบ็ก ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันพุธที่ผ่านมา

อีเกิ้ลส์ เทรด คาร์สัน เวนท์ซ ไปอยู่กับ อินเดียนาโพลิส โคลท์ส ในช่วงปิดฤดูกาลนี้ปูทางสู่ตำแหน่งตัวจริงของ เฮิร์ตส์ อดีตดราฟท์รอบ 2 คลาส 2020 ก่อนเทรดแบ็กจากสิทธิดราฟท์อันดับ 6 สู่อันดับ 12 ซึ่งเป็นการเน้นย้ำเจตนารมณ์ชัดเจนว่าจะไม่เลือกควอร์เตอร์แบ็กใหม่ในปีนี้ สัญญาณทั้งหมดบ่งชี้ว่า เฮิร์ตส์ จะเป็นควอร์เตอร์แบ็กตัวจริง แม้ว่า อีเกิ้ลส์ ยังไม่พร้อมที่จะยืนยันสถานะดังกล่าวก็ตาม

'การเปิดชื่อตัวจริงใดๆโดยเฉพาะในช่วงเวลานี้ เราทำงานกับคนเหล่านี้มา 2 วันแล้ว ใช่ไหม?' ซีเรียนนี่ กล่าว 'เราทำงานกับคนเหล่านี้มาแล้ว 2 วันและสิ่งยิ่งใหญ่สุดของผมคือการแข่งขัน'


ซีเรียนนี่ ยืนยันชัดเจนว่าเขาจะไม่การันตีสถานะผู้เล่นตัวจริงตำแหน่งใดๆ โดยปราศจากการแข่งขัน ซึ่งรวมถึงตำแหน่งควอร์เตอร์แบ็กด้วยเช่นกัน

'อีกครั้ง เราได้พูดคุยกันเล็กน้อยเกี่ยวกับค่านิยมหลักของผม' ซีเรียนนี่ กล่าว '(การแข่งขัน) คือค่านิยมหลักประการที่สองของผม ซึ่งเป็นค่านิยมหลักอันดับ 2 ของทีมนี้ การแข่งขันเป็นเรื่องใหญ่และเราจะมีการแข่งขันในทุกตำแหน่ง'

อย่างไรก็ตามมันค่อนข้างชัดเจนว่า เฮิร์ตส์ จะเริ่มต้นซีซั่น 2021 ฐานะควอร์เตอร์แบ็กตัวจริงของ อีเกิ้ลส์ แม้ว่าเขาจะต้องแข่งขันกับผู้เล่นประสบการณ์อย่าง โจ แฟล็คโก้ ก็ตาม 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด