:::     :::

มาร์กินโญสมั่นใจปารีสพลิกสถานการณ์ได้

วันพฤหัสบดีที่ 29 เมษายน 2564
337
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

มาร์กินโญส กองหลังปารีส แซงต์-แชร์แม็ง ยังคงเชื่อมั่นว่าทีมของตนเองมีศักยภาพในการพลิกสถานการณ์เกมที่สอง

เปแอสเช เปิดบ้านแพ้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1-2 ในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบรองชนะเลิศ นัดแรก เมื่อวันพุธที่ผ่านมา ทำให้ทีมจากฝรั่งเศสเจองานหนักในการออกไปเยือนนัดที่สองที่อังกฤษสัปดาห์หน้า

โดยกองหลังกัปตันทีมเปแอสเชที่โขกประตูให้ทีมขึ้นนำในเกมที่ผ่านมาเชื่อมั่นว่าทีมตนเองยังมีโอกาสในการเข้ารอบชิงชนะเลิศ แม้จะแพ้คารังมาก่อนก็ตาม

"ในครึ่งหลัง เราเล่นในแดนหลังมากเกินไป เราไม่สามารถเดินเกมขึ้นหน้า ซิตี้ เป็นทีมที่ทำได้ดุดันกว่า เกมนัดที่สองเราจะต้องมีความต่อเนื่องทั้สองครึ่งเวลา ยังเหลืออีก 90 นาทีให้เดินหน้า

"เราต้องมาวิเคราะห์เกมเพื่อดูว่าเราอจปัญหาตรงไหน เรามีปัญหาในเกมอื่นๆ แต่ก็จัดการให้แข็งแกร่งกว่าเดิมได้ เราเสียสองประตูอย่างไร้เหตุผล สิ่งเหล่านั้นคือรายละเอียดที่ต้องพิจารณา เราจะต้องมีสภาพจิตใจที่ดีและเดินหน้าเล่นเกมที่ดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้

"ถ้าเราไม่เชื่อมั่น นั่นคงไม่มีประเด็นให้เดินทางไป เราต้องการหัวจิตหัวใจของนักรบเพื่อผ่านเข้ารอบต่อไป เราเข้าใกล้จริงๆ ตอนนี้เราต้องไม่มีข้อสงสัย และเราต้องพัฒนาจุดอ่อนของเรา เรามีทุกๆ อย่างที่ต้องการเพื่อพลิกสถานการณ์"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด