:::     :::

ฟุตซอลไทยเล็งเก็บตัวยุโรปตะวันออก

วันจันทร์ที่ 07 มิถุนายน 2564
263
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

"บิ๊กป๋อม" วางแผนสู้ศึกฟุตซอลโลก ต้นเดือน ก.ย.ยกพลฝึกซ้อมแถวยุโรปตะวันออก เล็ง เบลารุส,รัสเซีย,โปแลนด์ พร้อมแมตซ์อุ่นเครื่อง ก่อนเข้าลิทัวเนีย

“บิ๊กป๋อม” อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ อุปนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ประธานพัฒนาฟุตซอลและฟุตบอลชายหาด ได้วางแผนเตรียมทีมฝึกซ้อมให้กับทัพฟุตซอลทีมชาติไทยออกมาแล้ว ก่อนสู้ศึกฟุตซอลชิงแชมป์โลก 2021 ที่ประเทศลิทัวเนีย ในระหว่างวันที่ 12 ก.ย.- 3 ต.ค.2564 
โดยเริ่มต้นด้วยการจัดศึก คอนติเนลตัล ฟุตซอล แชมเปี้ยนชิพ 2021 ระหว่างวันที่ 10-20 ก.ค.เพื่อให้ทีมได้เคลื่อนไหวด้วยการเชิญสุดยอดทีมจากทุกทวีปมาร่วมการแข่งขันในประเทศไทย  
“นอกจากนี้ก็มีแนวคิดว่าช่วงต้นเดือน ก.ย.จะนำทีมชาติไทยไปเก็บตัวฝึกซ้อมแถวยุโรปตะวันออก ที่มองไว้ก็มี เบลารุส,รัสเซีย,โปแลนด์ ซึ่งทั้ง 3 ประเทศถือว่าอยู่ติดกับลิทัวเนีย โดยเบลารุสอาจจะเป็นไปได้มากสุด เนื่องจากพรมแดนติดกันสามารถนั่งรถประมาณชั่วโมงเดียวก็ถึง อีกทั้งทีมฟุตซอลเขาก็แข็งแกร่ง เคยอุ่นชนะอิหร่านมาแล้วด้วย ก็น่าสนใจที่จะไปเก็บตัว และลงทีม  ก่อนการชิงแชมป์โลก” บิ๊กป๋อม กล่าว
สำหรับฟุตซอลชิงแชมป์โลก 2021 ทีมชาติไทย อยู่ในกลุ่ม ซี โปรแกรมรอบแรก วันที่ 13 ก.ย. พบ โปรตุเกส วันที่ 16 ก.ย. พบ โมร็อกโก และวันที่ 19 ก.ย. พบ หมู่เกาะโซโลมอน 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด