:::     :::

สวาดแคทเซ็น"เกลเม"หนุนชุดแข่ง

วันเสาร์ที่ 12 มิถุนายน 2564
341
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

สวาทแคท เซ็นสัญญา "เกลเม" หนุนชุดแข่ง พร้อมเริ่มสตาร์ทปรีซีซั่น

“สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ทีมฟุตบอลแห่งศึกไทยลีก 1 ลงนามเซ็นสัญญากับ เกลเม ไทยแลนด์ อย่างเป็นทางการ ถึงความร่วมมือในการสนับสนุนชุดแข่งขัน ประจำฤดูกาล 2021-22
โดย เกลเม แบรนด์กีฬาสัญชาติสเปน ถือเป็นแบรนด์ชุดกีฬาชั้นนำระดับโลก จะเข้ามาสนับสนุนชุดแข่งขันและชุดฝึกซ้อมของทีมลูกหนังเมืองย่าโม ซึ่งถือเป็นการยกระดับขึ้นอีกขั้นในการพัฒนาด้านชุดแข่งของทีม
ส่วนการเตรียมทีม หลังหยุดพักไป 2 เดือน นักฟุตบอลได้กลับมาเข้าแคมป์ปรีซีซั่น เพื่อเตรียมพร้อมก่อนจะเปิดฤดูกาล 2021-22 โดยมีนักเตะหน้าใหม่อย่าง พิศาล ดอกไม้แก้ว,ธิติ ทุมพร, ณัฐชัย ศรีสุวรรณ์ ร่วมเข้าแคมป์ซ้อมแล้ว
ด้าน “โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น หัวหน้าผู้ฝึกสอน กล่าวว่า “หลังจากเราได้พักมา 2 เดือน ก็ได้กลับมารวมทีมฝึกซ้อมอีกครั้ง ขาดเพียงนักเตะต่างชาติใหม่ 3 คน ที่จะตามมาสมทบ ส่วนนักฟุตบอลทุกคน พร้อมทั้งทีมงานก่อนที่จะมาเข้าแคมป์ฝึกซ้อมได้มีการเข้าสเตทควอรันทีนและตรวจคัดกรองโควิด-19 เรียบร้อยครับ การฝึกซ้อมเป็นไปในทิศทางที่ดี เพื่อไปสู่เป้าหมายที่ทีมได้ตั้งไว้ ในการทำอันดับให้ดีขึ้นกว่าปีที่แล้ว และล่าแชมป์บอลถ้วยมาประดับสโมสรให้ได้”
บรรยากาศการลงสนามฝึกซ้อมของกองทัพนักเตะสวาทแคทได้มี คุณอ้อ นฬาพร ไชยนิน รองประธานสโมสรฯ มาให้กำลังใจ ซึ่งนักเตะที่ลงฝึกซ้อม ยังมาพร้อมชุดซ้อมใหม่จากแบรนด์ KELME (เกลเม) แบรนด์ชุดกีฬาระดับโลกจากประเทศสเปน โดย KELME (เกลเม) ยังเป็นผู้จัดทำชุดแข่งขันในฤดูกาลนี้ให้กับทีมอีกด้วย
สำหรับนักเตะต่างชาติคนใหม่ทั้ง 3 คน หลังจากเข้าสเตทควอรันทีน และตรวจคัดกรองโควิค-19 ตามมาตรการของรัฐบาลเรียบร้อยแล้ว จะตามมาสมทบเข้าแคมป์ฝึกซ้อมปรีซีซั่นในภายหลัง

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})