:::     :::

การ์เซียเจ็บนิ้วเท้าแต่ฟิตทันลุยโอลิมปิก

วันศุกร์ที่ 09 กรกฎาคม 2564
373
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เอริก การ์เซีย กองหลังทีมชาติสเปนบาดเจ็บนิ้วเท้ามาจากการลงเล่นรอบตัดเชือกของศึกยูโร 2020 แต่แนวรับวัย 20 ปีจะพร้อมสำหรับลุยศึกโอลิมปิกเกมส์กับทัพกระทิง

เอริก การ์เซีย กองหลังป้ายแดงของ บาร์เซโลน่า มีอาการบาดเจ็บนิ้วเท้าจากเกมดวลเป้าพ่าย อิตาลี ในรอบรองชนะเลิศของศึกยูโร 2020 ซึ่งต้องใช้เวลาพักฟื้นราว 2-3 สัปดาห์ แต่แนวรับวัย 20 ปีจะกลับมาพร้อมสำหรับการลงเล่นฟุตบอลโอลิมปิกเกมส์ที่กรุงโตเกียว ตามรายงานจากมาร์ก้าเมื่อวันพฤหัสฯที่ผ่านมา 

การ์เซีย เดินกะเผลกออกจากสนามในช่วงต่อเวลาพิเศษนาที 109 เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บนิ้วเท้า จากรายงานของมาร์ก้าระบุว่าเป็นอาการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นไม่บ่อยนักในฟุตบอล เนื่องจากเป็นการขยายของข้อต่อใหญ่สุดของหัวแม่เท้า และมักเป็นการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นกับผู้เล่นเอ็นเอฟแอลมากกว่านักฟุตบอล เพราะการลงเล่นบนสนามหญ้าเทียมและรูปแบบการเคลื่อนไหวของกีฬาประเภทดังกล่าว

จากอาการที่เกิดขึ้นกับ การ์เซีย ทำให้นิ้วหัวแม่เท้าของแนวรับวัย 20 ปีล็อคตัวอยู่ในตำแหน่งผิดปกติ แต่คาดว่ากองหลังป้ายแดงของทีมอาซูลกราน่าจะใช้เวลาฟื้นตัวราว 2-3 สัปดาห์และน่าจะพร้อมสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเกมส์ที่กรุงโตเกียวกับทัพกระทิงที่จะเริ่มต้นในวันที่ 21 กรกฎาคมนี้ 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด