:::   19:36 - ผลฟุตบอลชายโอลิมปิก2020 : กลุ่มเอ ฝรั่งเศส ชนะ แอฟริกาใต้ 4-3, กลุ่มบี นิวซีแลนด์ แพ้ ฮอนดูรัส 2-3, กลุ่มซี อียิปต์ แพ้ อาร์เจนตินา 0-1, ออสเตรเลีย แพ้ สเปน 0-1, กลุ่มดี บราซิล เสมอ ไอวอรี่โคสต์ 0-0   :::

'บาร์ซ่า'เฮ!ลงชื่อเมสซี่ซีซั่นใหม่รอประกาศต่อสัญญา

วันอาทิตย์ที่ 11 กรกฎาคม 2564
475
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

บาร์เซโลน่า กำลังจะรอประกาศการต่อสัญญา ลีโอเนล เมสซี่ ในเร็วๆ นี้ หลังจากมีรายงานว่าสโมสรได้รับอนุมัติในการส่งชื่อนักเตะลงเล่น ลา ลีกา ฤดูกาลใหม่แล้ว

เป็นรายงานจาก อาส ที่ระบุแหล่งข่าวใกล้ชิดใน ลา ลีกา ว่า อาซูลกราน่า ได้รับอนุมัติในการใส่ชื่อ เมสซี่ เพื่อลงเล่นลีกสูงสุดสเปนในฤดูกาลต่อไปเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งตอนนี้เหลือเพียงการประกาศเรื่องต่อสัญญาฉบับใหม่เท่านั้น

ที่ผ่านมามีความกังวลเรื่องอนาคตของ เมสซี่ เพราะสัญญานักเตะหมดลงไปตั้งแต่ช่วงสิ้นเดือนมิถุนายน แม้สื่อยืนยันว่า โจน ลาปอร์ต้า ประธานบาร์เซโลน่าได้ตกลงสัญญากับ ฮอร์เค่ บิดา เมสซี่ ไปแล้ว แต่ยังติดเรื่องไขเรื่องจัดการเพดานค่าเหนื่อยในทีม

แต่ล่าสุด อาส เผยว่า บาร์ซ่า ได้ส่งเอกสารเกี่ยวกับสถานการณ์การเงินของสโมสรไปให้ ลา ลีกา แล้วและแหล่งข่าวเผยต่อไปว่า ลา ลีกา ได้อนุมัติในการใส่ชื่อ เมสซี่ เป็นนักเตะที่จะลงเล่นในฤดูกาลต่อไปเป็นที่เรียบร้อย

โดยตอนนี้เหลือเพียงการประกาศเรื่องต่อสัญญาอย่างเป็นทางการ ซึ่งถือเป็นเรื่องที่แฟนบอล บาร์เซโลน่า กำลังรอคอยอย่างใจจดใจจ่อมาเป็นเวลานาน


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด