:::     :::

โค้ชหมีภูมิใจได้คุมไทยลุยฟุตซอลโลก

วันพุธที่ 14 กรกฎาคม 2564
124
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

"โค้ชหมี" ชี้เป็นภารกิจสำคัญในชีวิตพาโต๊ะเล็กไทย ลุยฟุตซอลโลก 2021 ที่ลิทัวเนีย

ภายหลังจากได้รับการแต่งตั้งเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตซอลทีมชาติไทย "โค้ชหมี" รักษ์พล สายเนตรงาม ได้เปิดใจถึงความพร้อมในการเตรียมสู้ศึก 2 รายการใหญ่ ทั้ง ศึกฟุตซอลปรีเวิล์ดคัพ "CONTINENTAL FUTSAL CHAMPIONSHIP THAILAND 2021" ระหว่างวันที่ 25-30 กรกฎาคม 2564 ที่ สนาม Show DC Hall 1 ศูนย์การค้า Show DC กรุงเทพฯ และ ศึกฟุตซอลโลก 2021 ที่ลิทัวเนีย เป็นเจ้าภาพ ระหว่างวันที่ 12 กันยายน - 3 ตุลาคม 2564
"ต้องบอกแบบนี้ครับว่า การได้รับเกียรติในจุดนี้ถือเป็นภารกิจสำคัญสำหรับชีวิตผมมากๆ  ฟุตซอลก็เหมือนเป็นชีวิตของผม ผมได้รับเกียรติตรงนี้ จะขอทำให้เต็มที่เพื่อประเทศชาติครับ" 
"สิ่งที่ต้องพูดถึงคือทีมงานผู้ฝึกสอน การมีทั้ง โค้ชอุดม ทวีสุข และ โค้ชเซซาร์ รวมถึงคนอื่นๆ ผมมองว่านี่คือทีมงานที่แข็งแกร่งมากๆ เราทำงานช่วยกันทั้งสนามซ้อมและสนามแข่ง พวกเขาคือทีมงานที่ทำให้ฟุตซอลทีมชาติไทยแข็งแกร่ง และเราจะทำอย่างเต็มที่ เพราะพวกเราคือทีมชาติไทย"
"ผมเชื่อมั่นในศักยภาพของโค้ชไทยที่ถึงตอนนี้เราพร้อมที่จะไปโชว์ศักยภาพในฟุตซอลโลกที่ลิทัวเนียแล้ว ว่า ฝีมือโค้ชคนไทย ทั้งโค้ชอุดม ทวีสุข, โค้ชทศพร เปลี่ยนอำรุง รวมถึงตัวผม และทีมงานโค้ชต่างชาติ โค้ชเซซาร์ , เอเดรียน พิเนด้า และ เชอร์โนบิล จะช่วยกันทำงานเพื่อแฟนฟุตซอลไทยได้เห็นผลงานอย่างแน่นอน"
"ส่วน ทัวร์นาเมนต์ศึกฟุตซอลปรีเวิล์ดคัพ 2021 ตอนนี้เราจะมีการประชุมหารือกับทีมงานทุกภาคส่วน ส่วนเรื่องการศึกษาฟอร์มคู่แข่งในตอนนี้เรามีเทปการเล่นของทีมชาติอุซเบกิสถาน ล่าสุดอยู่ในมือแล้ว โดยให้ โค้ชเซซาร์หาคอนเนคชั่นในการหาข้อมูลและวิเคราะห์เกมต่างๆ ทั้งการวิเคราะห์ทีมโคโซโว และ โมซัมบิก ที่จะเป็น 3 ชาติที่อยู่ร่วมสายกับเราต่อไป"
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด