:::     :::

ฟุตซอลไทยตรวจโควิดก่อนทำศึกปรีเวิลด์คัพ

วันพุธที่ 21 กรกฎาคม 2564
213
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

17 แข้ง ฟุตซอลทีมชาติไทยชุดลุยศึก CONTINENTAL FUTSAL CHAMPIONSHIP THAILAND 2021 วันที่ 25-30 ก.ค. นี้เข้าแคมป์ เตรียมฟาดแข้งแบบบับเบิ้ล รายงานตัวที่โรงแรมอัลมีรอซ เมื่อ 21 ก.ค. "โค้ชหมี"รักษ์พล สายเนตรงาม นำทัพ เป้าลองทีม เน้นแท็คติกที่หลากหลายก่อนเวิลด์คัพจริง มองเกมต่อเกมไปก่อนไม่ให้กดดัน

ที่โรงแรมอัลมีรอซ "ทัพโต๊ะเล็กช้างศึก" ฟุตซอลทีมชาติไทย  ภายใต้การคุมทัพของ"โค้ชหมี" รักษ์พล สายเนตรงาม โดยมี "บิ๊กสุ" สุทิน บัวตูม เป็นผู้จัดการทีม ได้เข้ารายงานตัวและตรวจโควิด-19 ก่อนลงแข่งขันฟุตซอลรายการ"CONTINENTAL FUTSAL CHAMPIONSHIP THAILAND 2021" ระหว่างวันที่ 25-30 ก.ค.64 ที่โชว์ดีซีฮอลล์1 ศูนย์การค้า โชว์ ดีซี  เพื่อเตรียมทีมลุยศึกฟุตซอลโลก2021 ที่ประเทศลิธัวเนีย วันที่ 12ก.ย. - 3ต.ค.64 ต่อไป ขณะที่รายของ ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง ที่ค้าแข้งกับนาโงย่า โอเชี่ยนส์ ในลีกญี่ปุ่นจะเข้ามารายงานตัวและตรวตโควิด-19 ในวันที่ 22 ก.ค.64  
โดยผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทั้งหมดจะเข้าสู่มาตรการ"บับเบิล แอนด์ ซีล" คุมเข้มทั้งนักเตะและทีมงานสต๊าฟฟ์โค้ชจะแยกกันเข้าห้องพักเพื่อรอผลตรวจก่อนลงฝึกซ้อมได้ในวันที่ 22 ก.ค.นี้ ที่สนามโชว์ดีซีฮอลล์1 ศูนย์การค้า โชว์ ดีซี โดยนักกีฬาทั้งหมด 8 ชาติจะแยกกันไปตามชั้นต่างๆและจะเดินทางได้เฉพาะโรงแรมที่พักกับสนามแข่งขันเท่านั้น ส่วนการประชุมทีมวางแผนต่างๆจะกำหนดให้เป็นแบบออนไลน์ทั้งหมด โดยตอนนี้ได้มี 3 ชาติที่เดินทางมาเข้าแคมป์แล้วได้แก่ อุซเบกิสถาน ,ไทย และ โคโซโว 
ทางด้าน"โค้ชหมี" รักษ์พล สายเนตรงาม กุนซือทีมชาติไทย เผยว่า "หลังจากห่างหายไปเดือนกว่า ในช่วงแรกก็คงต้องทบทวนแท็คติกระบบที่เคยเล่นกันมาปรับจูนกันก่อนเพราะนักเตะเองก็แยกย้ายกันไปซ้อมกับสโมสรของตัวเอง ซึ่งก็จะมีวิธีการที่แตกต่างกัน"
"เน้นไปที่เรื่องการเสริมสมรรถภาพร่างกายแม้นักเตะจะมีซ้อมกับสโมสรมาบ้างแล้ว แต่ยังไงก็ต้องเช็คอีกครึ่ง หลังจากนี้เราก็จะมีเวลาซ้อมกันอีก 3 วัน ก่อนจะเริ่มทัวร์นาเม้นต์ ซึ่งจะเน้นไปที่จะลงทีมพยายามให้นักเตะได้มีเกมเล่นมากที่สุด รายการนี้ก็จะพยายามลงแท็คติดใหม่ๆ มองกันไปแมตช์ต่อแมตช์เพื่อไม่ให้นักเตะกดดัน"
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด