:::     :::

โอเล่ชี้จำเป็นผีซ้อมเปลี่ยนกลิ่นเพิ่มซู่ซ่า

วันพุธที่ 21 กรกฎาคม 2564
1,142
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผจก.ทีม แมนฯ ยูไนเต็ด ขอเป็นตัวแทนกระทาชายแห่งโอลด์ แทรฟฟอร์ด ยืนยันว่าการเปลี่ยนกลิ่นนั้นสำคัญมากในทุกมิติโดยเฉพาะช่วงเวลาปรี-ซีซั่นแบบนี้ หากได้บรรยากาศที่แปลกไปจากเดิมจะเพิ่มความกระปรี้กระเปร่าวิ่งชนิดโด่ไม่รู้ล้ม

ยูไนเต็ด ระดมนักเตะ 27 คนไปเข้าแคมป์เก็บตัวปรี-ซีซั่นกันที่เซอร์รีย์ ทางตะวันออกเฉียงใต้ของอังกฤษใกล้ๆ กับลอนดอนในสัปดาห์นี้ ก่อนลงเล่นเกมอุ่นเครื่องนัดต่อไปเยือน ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส (24 ..) 

โดยการเก็บตัวเฟสสองนี้ปีศาจแดงยังได้นักเตะจากยูโร 2020 มาสมทบเพิ่มเติมคือ แดเนียล เจมส์ ปีกทีมชาติเวลส์ที่ตกรอบ 16 ทีมสุดท้าย และ สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ กองกลางทีมชาติสกอตแลนด์ที่ตกรอบแรก 

บรรยากาศที่คึกคักขึ้นใต้สภาพแวดล้อมอันเหมาะสมทั้งยังได้กินข้าวหม้อเดียวกัน นับเป็นปัจจัยที่บอสนอร์วีเจี้ยนเชื่อว่าได้ประโยชน์มากกว่าจำเจยัง เอออน เทรนนิ่ง คอมเพล็กซ์ 

มันยอดเยี่ยมมากที่ได้อยู่ตรงนี้ สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพและเราทุกคนได้ขลุกรวมกัน นั่นคือสิ่งสำคัญสำหรับการเชื่อมโยงของทีมนี้ โซลชา กล่าวกับเอ็มยูทีวี


เรากินข้าวหม้อเดียวกัน ใช้เวลาส่วนใหญ่ด้วยกัน มันเป็นโอกาสดีที่จะพัฒนาผลงานตอนซ้อมและเสริมสร้างรากฐานสำหรับยืนระยะทั้งซีซั่นให้แก่หนุ่มๆ หรือผู้เฒ่าบางราย” 

มันคือการตัดสินใจของทีมเรา แน่นอนว่าหากอยู่ แคร์ริงตันก็สะดวกดีแค่ขับรถจากบ้านมาซ้อม แต่กับปรี-ซีซั่นมันต้องพิเศษหน่อย” 

ความเข้มข้นการซ้อมจะออกมาดี มันเป็นเช่นนั้นเสมอหากคุณโดนเคี่ยวหนักทั้งสัปดาห์ จากนั้นเมื่ออากาศค่อยๆเย็นลงมันยิ่งช่วยเสริมแกร่ง สำหรับผู้เล่นจะรู้สึกว่าสามารถวิ่งได้มากขึ้น” 

มันจะเป็นสัปดาห์ที่สำคัญของเรา” 

คิวอุ่นเครื่องของ ยูไนเต็ด ต่อจาก คิวพีอาร์ ก็คือ เบรนท์ฟอร์ด, เปรสตัน และปิดท้ายบททดสอบสำคัญ เอฟเวอร์ตัน ที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด (7 ..) 

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด