:::     :::

ฟอร์บส์ปัดออปชั่นผู้เล่นขอแยกทางบัคส์เข้าตลาดฟรี

วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564
477
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

บริน ฟอร์บส์ การ์ด มิลวอลกี้ บัคส์ ตัดสินใจไม่ใช้ออปชั่นผู้เล่นในฤดูกาล 2021-22 ปล่อยตัวเองสู่สถานะอันรีสตริคต์ ฟรีเอเจนต์ เพื่อหาข้อสัญญาจ้างระยะยาวที่อื่น

รายงานจากอีเอสพีเอ็นว่า ฟอร์บส์ สร้างชื่อเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาฐานะสำรองมากทีเด็ดจนช่วยให้ บัคส์ คว้าแชมป์เอ็นบีเอหนแรกในรอบห้าทศวรรษ โดยสถิติความมั่นฟิลด์โกล 47.3% และระยะ 3-คะแนน 45.2% นับว่าดีสุดอาชีพตั้งแต่เข้าลีกปีที่ห้า 


ชู้ตติ้งการ์ดวัย 28 กะรัตมีสถิติยิงไกลแม่นลำดับสี่ของลีกเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา หรือหากเอาแค่คนที่ส่องไกลระดับ 200 หนขึ้นไปก็แม่นลำดับสาม โดย ฟอร์บส์ มีไฮไลท์ผลงานเด่นเมื่อ ..ที่ผ่านมาระหว่าง จรู ฮอลิเดย์ บาดเจ็บเขาก้าวมายึดตัวจริงทำเฉลี่ย 12.2 แต้ม, ยิง 3-คะแนนแม่น 48% 

ส่วนในโพสต์-ซีซั่นก็มีอิทธิพลต่อเกมของ มิลวอลกี้ อย่างซีรี่ส์ที่กวาดใส่ ไมอามี ฮีต เมื่อกด 3-คะแนนลงเจ็ดหนในเกมปิดจ๊อบนับว่ามากสุดของ มิลวอลกี้ นับจาก เรย์ อัลเลน ยิงไกลลง 9 ลูกในนัดเดียว ซีรี่ส์ชิงฯฝั่งตะวันออก เกมหกพบ ฟิลาเดลเฟีย 76เซอร์ส ปี 2001

สถิติฤดูกาลปกติ ฟอร์บส์ ทำ 10 แต้มจากเวลาบนคอร์ท 19 นาที-ต่อ-เกม โดยก่อนมาอยู่กับ บัคส์ ฐานะฟรีเอเจนต์เมื่อซัมเมอร์ที่แล้วเจ้าตัวเล่นสี่ปีแรกอาชีพฐานะ ซาน แอนโทนิโอ สเปอร์ส 

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด