:::     :::

อุมตีตี้มีโอกาสอยู่บาร์ซ่าต่อไปหากชวดย้ายซัมเมอร์นี้

วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2564
346
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ซามูแอล อุมตีตี้ สร้างความประทับใจให้ โรนัลด์ คูมัน ระหว่างการซ้อมช่วงปรีซีซั่นและการลงเล่นเกมอุ่นเครื่องจนมีโอกาสอยู่กับทีมอาซูลกราน่าต่อไป

ซามูแอล อุมตีตี้ ยังมีโอกาสค้าแข้งกับ บาร์เซโลน่า ต่อไปในซีซั่นหน้า แม้ว่าทีมอาซูลกราน่าจะไม่ประสบความสำเร็จในการขายกองหลังชาวฝรั่งเศสในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังนักเตะสร้างความประทับใจในการฝึกซ้อมช่วงปรีซีซั่น ตามรายงานจากมุนโด้เดปอร์ติโบเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

อุมตีตี้ เป็นหนึ่งในนักเตะที่ บาร์เซโลน่า ต้องการโละทิ้งในช่วงซัมเมอร์นี้ ท่ามกลางวิกฤตทางการเงินของสโมสรที่จำเป็นต้องลดภาระค่าจ้างตามข้อกำหนดของ ลา ลีกา เพราะนอกจากกองหลังชาวฝรั่งเศสจะเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่มีค่าจ้างสูงแล้ว เขายังมีปัญหาเรื่องสภาพร่างกายมาตลอดช่วง 3 ฤดูกาลที่ผ่านมาจนพลาดลงสนามรวมกันถึง 63 เกม แต่ทีมอาซูลกราน่ายังไม่สามารถหาสโมสรใหม่ที่สนใจทำข้อตกลงกับกองหลังวัย 27 ปีจนถึงปัจจุบัน

ตามรายงานระบุว่า อุมตีตี้ ยังมีโอกาสอยู่กับ บาร์เซโลน่า ต่อไปหากไม่ได้ย้ายออกจาก 'คัมป์ นู' ในช่วงหน้าร้อนนี้ หลังเซนเตอร์วัย 27 ปีสร้างความประทับใจให้ โรนัลด์ คูมัน และทีมสตาฟฟ์ของเทรนเนอร์ชาวดัตช์ เขาแสดงให้เห็นถึงความฟิต, ความคล่องตัว, รวดเร็วและความแข็งแกร่ง ระหว่างการฝึกซ้อมช่วงปรีซีซั่นและการลงเล่นเกมอุ่นเรื่องกับ คิมนาสติก เด ตาร์ราโกน่า และ คีโรน่า


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด