:::     :::

เปแอสเชเปิดตัวเมสซี่ยิ่งใหญ่แฟนๆแห่รับอบอุ่น

วันพุธที่ 11 สิงหาคม 2564
721
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ลีโอเนล เมสซี่ เปิดตัวกับ ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง ที่สนามปาร์ก เดส์ แพร็งซ์ อย่างเป็นทางการ ท่ามกลางการต้อนรับจากแฟนๆ อย่างอบอุ่น

ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง แถลงข่าวเปิดตัว เมสซี่ เป็นนักเตะใหม่อย่างเป็นทางการเมื่อช่วงเช้าวันพุธ โดยมีแฟนบอลจำนวนหลายร้อยคนเดินทางมาต้อนรับ เพื่อต้องการพบตัวเป็นๆ ของศูนย์หน้าระดับโลก

เมสซี่ เซ็นสัญญาระยะเวลาสองปี ย้ายมาอยู่ในถิ่นปาร์ก เดส์ แพร็งซ์ พร้อมเงื่อนไขขยายสัญญาปีที่สาม โดยจะเข้ามาสวมเสื้อหมายเลข 30 ลงเล่นให้ เปแอสเช ในฤดูกาล 2021-22

ทั้งนี้ ทันทีที่ข้อตกลงเสร็จสิ้นเมื่อวันอังคาร เมสซี่ และครอบครัวก็เดินทางจากบาร์เซโลน่ามาที่ปารีสทันที โดยเข้ารับการตรวจร่างกาย และเซ็นสัญญากับสโมสรในวันเดียวกัน

นาสเซอร์ อัล-เคไลฟี่ ประธานสโมสร กล่าวว่า "ผมมีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศว่า ลีโอ เมสซี่ คือนักเตะของ เปแอสเช นี่คือวันประวัติศาสตร์ของสโมสร และโลกฟุตบอล"

"นี่คือช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับเรา ทุกคนรู้จัก ลีโอ เป็นอย่างดี เขาคือนักเตะคนเดียวที่คว้ารางวัลบัลลงดอร์ 6 สมัย จะเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมากสำหรับแฟนๆ ของเรา และแฟนๆ ทั่วโลก วันนี้เป็นวันที่น่าทึ่งที่เราได้พยายามทำให้สำเร็จ"

"จากวันแรกที่เราเริ่มต้นสโมสรเมื่อสิบปีก่อน เรามีความทะเยอทะยานสูง มีแผนการเรื่องฟุตบอล และเราภูมิใจมากกับสิ่งที่เราประสบความสำเร็จในวันนี้"

"มีความปรารถนาอย่างแรงกล้าจากทั้งสองฝ่ายที่จะทำให้เรื่องนี้เกิดขึ้น ผมอยากขอบคุณ เลโอ, ฮอร์เค่ (พ่อ), ภรรยาของเขา และทีมงานของเขา"

"การทำงานหนักจะเริ่มขึ้นตั้งแต่ตอนนี้ เขาจะนำโทรฟี่มาสู่สโมสรอีกมากมาย เรามีนักเตะที่ดีที่สุดในโลกหลายคนอยู่ในทีม และมีหนึ่งในผู้จัดการทีมที่ดีที่สุดในโลกด้วย"

"ผมขอต้อนรับคุณ เลโอ สู่ ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง" อัล-เคไลฟี่ กล่าว


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด