:::     :::

สตอยช์คอฟจวกลาปอร์ต้าจอมหลอกลวง

วันศุกร์ที่ 13 สิงหาคม 2564
670
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ฮริสโต้ สตอยช์คอฟ อดีตกองหน้า บาร์เซโลน่า ไม่สบอารมณ์กับการตัดสินใจของ โจน ลาปอร์ต้า จนออกมาจวกว่าเป็นพวกปลิ้นปล้อนกรณีไม่เก็บ ลิโอเนล เมสซี่ ไว้กับทีมอาซูลกราน่าต่อไป

ฮริสโต้ สตอยช์คอฟ ตำนานกองหน้าของ บาร์เซโลน่า กล่าวหาว่า โจน ลาปอร์ต้า ประธานทีมอาซูลกราน่าคนปัจจุบันว่าเป็นพวกโกหกปลิ้นปล้อนกรณีการทำข้อตกลงใหม่กับ ลิโอเนล เมสซี่ ก่อนจะสูญเสียกองหน้าชาวอาร์เจนไตน์เข้าสู่ตลาดฟรีเอเจนต์ ตามรายงานจากอาสเมื่อวันพฤหัสฯที่ผ่านมา 

ลาปอร์ต้า ถูกวิพากษ์วิจารณ์การตัดสินใจของเขากรณีไม่ขยายสัญญากับ เมสซี่ ทั้งที่ประธานบาร์ซ่าให้สัมภาษณ์สื่อหลายครั้งหลายหนว่าสโมสรสามารถทำข้อตกลงใหม่กับนักเตะ ก่อนทีมอาซูลกราน่าจะปฏิเสธกการนำสิทธิ์ทีวีของพวกเขาจำนองกับ ลา ลีกา เพื่อขยายสัญญากับกองหน้าชาวอาร์เจนไตน์ ซึ่งทำให้ สตอยช์คอฟ หงุดหงิดกับการตัดสินใจของ ลาปอร์ต้า จนถึงขั้นจวกประธานบาร์ซ่าคนปัจจุบันว่าเป็นคนโกหกหลอกลวง 


'ตอนนี้ผมเห็นเขาแล้ว ด้วยรูปนี้กับเสื้ออีกตัว มันแตกต่างออกไป' บิ๊กตอยกล่าวถึงการเปิดตัวฐานะนักเตะใหม่ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ของ เมสซี่ 

'ผมพบว่ามันแปลกที่คนให้คำมั่นสัญญา คนที่เล่นกับหัวใจของเขา 'ผมจะทำให้มันเป็นไปได้', 'ผมต้องการทำ', 'ผมทำได้'' 

'แต่สุดท้ายคำโกหกกลับมาเป็นเรื่องใหญ่มาก' 

'มันแปลกมากกับรูปนี้ มันเป็นเรื่องยาก แต่ชีวิตมันก็เป็นแบบนี้ ไม่ว่าเขาจะไปที่ไหน ผมจะเคารพเขาเสมอสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาทำเพื่อ บาร์เซโลน่า ทั้งหมดที่เขาทำเพื่อผู้คน สำหรับลูกๆของผม ผมโชคดีมากที่มีมัน แต่มันเป็นเรื่องยากจริงๆ' สตอยช์คอฟ กล่าว


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด