:::     :::

"โซ่"ปากหวานอวยบูลล์สทีมแห่งพรหมลิขิต

วันเสาร์ที่ 14 สิงหาคม 2564
431
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ลอนโซ่ บอล การ์ดจ่ายตัวใหม่ของ ชิคาโก บูลล์ส เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อศุกร์ที่ผ่านมาเช่นกัน โดยประโยคเด็ดในการพบปะสื่อมวลชนคือยกให้กระทิงเปลี่ยวเป็นค่ายที่ตามหามานานจนมีวาสนาได้เจอกันสักที

ลอนโซ่ ฐานะรีสตริคต์ ฟรีเอเจนต์ เซ็นสัญญา 4 ปีมูลค่า 85 ล้านเหรียญ สหรัฐฯเพื่อเทรดจาก นิว ออร์ลีนส์ เพลิแกนส์ สู่ ยูไนเต็ด เซนเตอร์ไล่เลี่ยกับ เดอมาร์ เดอโรซาน และ อเล็กซ์ การูโซ่ เพื่อผนึกกำลัง แซ็ค ลาวีน, นิโกล่า วูเซวิช และโค้ช บิลลี่ โดโนแวน ทวงความยิ่งใหญ่สู่ วินด์ ซิตี้ 

บูลล์ส คือทีมที่ผมทราบว่าพวกเขาต้องการเราไปร่วมงานอย่างจริงจัง ผมก็ต้องการเล่นกับที่ไหนสักแห่งที่ให้ค่าเราและสามารถปล่อยของ - ชิคาโก เป็นสถานที่อันสมบูรณ์แบบอดีตดราฟท์อันดับสอง คลาส 2017 เปิดปาก 


เรามี แซ็ค (ลาวีน), มีวูช (นิโกล่า วูเซวิช), มี โคบี้ (ไวท์) และคนหนุ่มที่รู้ว่าทีมต้องเล่นแบบไหน เราคือทีมอันน่าตื่นตาตื่นใจ ผมสามารถเห็นอนาคต และเราเป็นทีมที่สามารถสร้างผลงานขึ้น-ลงระหว่างนัดแต่ก็ปิดลงด้วยชัยชนะ

ท้ายที่สุดผมมีความสุขเมื่ออยู่กับ บูลล์ส”  

กับ แซ็ค เราเจอกันครั้งแรกตอนผมถูกเลือกเข้า ยูซีแอลเอ  ก็คุ้นตาการเล่นของเขามาตลอด แกยังมานั่งกับครอบครัวผมตอบสัมภาษณ์วันรับทุนนักกีฬา

ไฮไลท์คือแกเป็นคนดี นั่นคือจุดเริ่มสายสัมพันธ์ระหว่างเรา คงติดต่ออยู่เรื่อยๆกระทั่งปัจจุบัน ได้มาเป็นทีมเมต” 

ฤดูกาลที่ผ่านมา บอล พัฒนาขึ้นชัดเจนเรื่องชู้ตแม่นจนทำให้แต้มเฉลี่ย 14.5 คะแนน (มากสุดอาชีพ), ฟิลด์โกลแม่น 42.6% (แม่นสุดอาชีพ) และระยะ 3-คะแนน 39.2% (แม่นสุดอาชีพ)

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด