:::     :::

โบนุชชี่กระตุ้นทีมกลับมาทำผลงานที่ดี

วันอังคารที่ 14 กันยายน 2564
127
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่ กองหลังยูเวนตุสออกมากระตุ้นทีมให้กลับมาทำผลงานที่ดีอีกครั้ง แม้ยอมรับว่าตอนนี้กำลังเจอปัญหาอย่างต่อเนื่อง

ไอ้ม้าลาย กำลังจะออกไปเยือน มัลโม่ ในศึก แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่มนัดแรกคืนวันอังคารนี้ โดยทีมดังของอิตาลีมองหาชัยชนะนัดแรกของฤดูกาลหลังจากมีผลงานใน เซเรีย อา ที่ย่ำแย่

"มีปัญหาเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง เราต้องเรียนรู้ถึงสิ่งที่เราทำได้ การกลับไปพบกับความอ่อนน้อมที่แสดงคุณลักษณะการคว้าแชมป์ของ ยูเวนตุส" กองหลังทีมชาติอิตาลีระบุ

"การเล่นเป็นทีมเท่านั้นที่จะทำให้พวกเรากลับมายังเส้นทางที่เป็นของพวกเรา พรุ่งนี้ (วันอังคาร) เราต้องรู้สึกถึงความรับผิดชอบในสิ่งที่เราทำ โดยไม่มีการล่าถอย

"เมื่อคุณสวมชุดยูเวนตุส คุณต้องลงสนามและนำสิ่งเดียวเท่านั้นกลับออกมา นั่นคือชัยชนะ

"แรงกดดันอยู่ที่พวกเรา แต่เมื่อคุณลงเล่นให้ยูเวนตุส คุณต้องคุ้นเคยกับมัน เราต้องแข็งแกร่งกว่าทั้งหมดนี้ พรุ่งนี้จะเป็นเกมที่มีความท้าทาย เช่นเดียวกับมุมมองเรื่องสภาพร่างกาย

"ถ้าเราต้องการบรรลุเป้าหมายเราต้องสานต่อบุคลิกของยูเวนตุส ไม่ว่าจะเป็นการการแข่งขันใดก็ตาม ในทุกๆ ช่วงเวลา ทุกๆ วัน ทุกๆ เกม เราต้องทุ่มเท 100 เปอร์เซนต์ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด