:::     :::

"เจเค"ปลื้มเอลเลียตต์หนักเอาเบาสู้จนฟื้นเร็ววัน

วันเสาร์ที่ 06 พฤศจิกายน 2564
622
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผจก.ทีม ลิเวอร์พูล ประทับใจทัศนคติการทำงานแบบมืออาชีพของกองกลาง ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์ ที่มุ่งมั่นฟื้นฟูร่างกายหลังการผ่าตัดข้อเท้าอย่างต่อเนื่อง จนส่งผลให้อาการดีวันดีคืนอาจได้เคาะสนิมก่อนกรอบเวลาที่คาด

เอลเลียตต์ เจ็บหนักจากเกมพบ ลีดส์ เมื่อก..แล้วทำการผ่าตัดทันที คะเนว่าพักครึ่งปี แต่เพียงเดือนเดียวก็ปรากฏภาพเจ้าตัวเดินเข้าแอ็กซ่า เทรนนิ่ง เซนเตอร์ เข้าโปรแกรมเรียกความฟิตอย่างขะมักเขม้น 

จนมีรายงานจากคณะแพทย์แจ้งผลว่าสภาพของดาวเตะวัย 18 ปีพัฒนาขึ้นกว่าที่ประเมินมาก จนอาจร่นเวลาหายหน้าหายตาถึงแค่ .. เร็วกว่ากำหนดเดิม 1 เดือน 

เขายอดเยี่ยมมาก ฮาร์วีย์ สภาพดีมาก ผมไม่ทราบชัดเจนว่ามันเป็นยังไง แต่เราแทบรอไม่ไหว มันดูดีมากคล็อปป์ กล่าวกับเว็บไซต์ทางการ 


ไม่ว่าคุณจะคุยกับใครในแผนกกายภาพบำบัด คุณจะได้ยินเรื่องเกี่ยวกับความมุ่งมั่นของเขา หมอนั่นมองโลกในแง่ดีตลอดเวลาซึ่งอยู่กับเราที่นี่” 

มันเป็นเรื่องที่ดีมากทีได้เห็นเขายิ้มอยู่ตลอดทั้งวัน และทำงานหนัก เอลเลียตต์ จะกลับมา แต่เร็วแค่ไหนผมยังไม่ทราบชัด

ตำแหน่งกองกลางของหงส์แดงซีซั่นนี้สลับหน้าเจ็บ โดยแม้จะได้ ฟาบินโญ่ กับ ติอาโก้ อัลกันตาร่า ฟื้นมา สวนทาง เคอร์ติส โจนส์ (ดวงตา) ร่วงไปสมทบ, เจมส์ มิลเนอร์ (ต้นขา), นาบี เกอิต้า (ต้นขา) และ เอลเลียตต์ (ข้อเท้า) ซึ่งเดี้ยงอยู่ก่อน

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด