:::     :::

อิชิอิไม่หวั่นขาดตัวหลักเพียบดวลกิเลน

วันอังคารที่ 09 พฤศจิกายน 2564
218
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

"อิชิอิ" ไม่หวั่นแม้ "สมุทรปราการ" ขาดตัวหลักเพียบก่อนเจอ "เมืองทอง"

ความพร้อมก่อนการแข่งขันฟุตบอลรีโว่ ไทยลีก นัดที่ 12  คู่ระหว่าง "เขี้ยวสมุทร"  สมุทรปราการ ซิตี้ ทีมอันดับ 11  จะเปิด สมุทรปราการ สเตเดียม พบกับ "กิเลนผยอง" เมืองทอง ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 5 ในวันพุธที่ 10 พฤศจิกายน 2564 เวลา 19.00 น.
เขี้ยวสมุทร สะดุดพ่าย ชลบุรี มาในเกมล่าสุด ทำให้ต้องอยู่ครึ่งล่างของตาราง ส่วน กิเลนผยองฟอร์มกระเตื้องขึ้นมาและเกาะกลุ่มหัวตารางได้ต่อเนื่อง
โดย มาซาทาดะ อิชิอิ หัวหน้าผู้ฝึกสอน สมุทรปราการ ซิตี้ กล่าวก่อนเกมว่า "เราเตรียมทีมสำหรับฤดูกาลนี้มาตั้งแต่เดือน มิถุนายน ทุกคนมีความมุ่งมั่นและตั้งใจเป็นอย่างมาก และเห็นได้ชัดว่ามันก็ดีขึ้นเรื่อยๆ และบรรยากาศในทีมก็ค่อนข้างดี"
"กับอันดับในตอนนี้ ผมเองก็ผิดหวัง กับผลการแข่งขัน ที่เราไม่สามารถทำตามเป้าหมายของเรา ที่ตั้งเอาไว้ เราเองพยายามทำงานหนัก และทำให้ดีขึ้น เพื่อให้ไดชัยชนะให้มากกว่านี้ และเดินไปตามเส้นทางที่เราวางเอาไว้ให้ได้"
"ผมคิดว่าทีมของเราไม่ได้มีปัญหาเรื่องคุณภาพ เพราะผมเชื่อเสมอว่านักฟุตบอลทุกคนพัฒนาได้ โดยเฉพาะนักเตะของเราหลายคนตอนนี้ยังมีอายุน้อย"
"ที่ผ่านมา เราต้องเสียนักเตะหลายคนที่มีอาการบาดเจ็บ เราก็ใช้ดาวรุ่งแทน ซึ่งเราจะมองแต่ด้านลบอย่างเดียวไมได้ เพราะนี่เป็นเวทีโอกาสที่เขาจะได้พิสูจน์ตัวเองว่าเขาสามารถทำตามที่เราคาดหวังได้หรือไม่"
"เมืองทองคือทีมที่แข็งแกร่ง เรารู้อยู่แล้วว่างานของเราไม่ง่าย เกมนี้เราต้องพยายามมองหาจุดอ่อนของพวกเขาให้เจอ และโจมตีตรงจุดนี้ และใช้จุดแข็งของเราสู้กับพวกเขา"

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด