:::     :::

ค้างคาวยื่นสัญญาใหม่5ปีให้กาย่า

วันพฤหัสบดีที่ 11 พฤศจิกายน 2564
403
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

บาเลนเซีย เริ่มขยับตัวเพื่อหวังรั้ง โฆเซ่ หลุยส์ กาย่า ให้อยู่กับสโมสรต่อไป หลังจากมีรายงานว่าได้มอบสัญญา 5 ให้นักเตะพิจารณา

เดิมที ไอ้ค้างคาว ต้องการต่อสัญญากับแบ็กซ้ายรายนี้ตั้งแต่ปลายฤดูกาลที่ผ่านมา แต่ถูกตัวแทนนักเตะระงับไว้ และเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมามีรายงานว่าทั้งสองฝ่ายได้เจรจาอีกครั้ง ทว่ายังไม่มีความคืบหน้า

ล่าสุด โกเป้ เผยว่า บาเลนเซีย รุกเจรจากับตัวแทนแบ็กวัย 26 ปีอีกครั้ง เพราะต้องการขยายสัญญาจากเดิมที่กำลังจะหมดลงกลางปี 2023 ออกไปอีก 5 ปี

ช่วงที่ผ่านมา กาย่า กลับมาเป็นข่าวว่าได้รับความสนใจจาก บาร์เซโลน่า อีกครั้ง ทำให้ โลส เช ต้องการปิดประตูและกีดกันไม่ให้ อาซูลกราน่า เข้ามาเจรจากับนักเตะ ซึ่งในรายงานเผยว่าตัวแทนของ กาย่า จะดำเนินการเรื่องต่อสัญญากับสโมสรในช่วงพักเบรกทีมชาติรอบนี้

นอกจากนั้นทางฝั่งนักเตะได้แสดงท่าทีต้องการต่อสัญญาเช่นกัน เพราะที่ผ่านมาทำผลงานได้ดีทั้งกับการเล่นให้สโมสรและทีมชาติสเปน

แม้ทาง บาร์ซ่า หวังจะพยายามโน้มน้าวและจูงใจเพื่อดึงแข้งวัย 26 ปีไปเป็นทายาท จอร์ดี้ อัลบา แต่สื่อระบุว่าตัว กาย่า อยากเล่นให้ทีม โฆเซ่ บอร์ดาลาส ต่อไปถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด