:::     :::

ปาลญินญ่าเห็นด้วยโปรตุเกสไม่เฉียบคม

วันศุกร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2564
317
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ชูเอา ปาลญินญ่า กองกลางทีมชาติโปรตุเกสเป็นอีกเสียงที่แสดงความเห็นว่าทีมขาดประสิทธิภาพในการจบสกอร์ทำให้ได้เพียงคะแนนเดียว

โปรตุเกส ทำได้เพียงบุกไปเสมอ ไอร์แลนด์ 0-0 ในเกมฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก โซนยุโรป กลุ่ม เอ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา โดยตอนนี เซเลเซา มีคะแนนเท่ากับ เซอร์เบีย ที่ 17 แต้มแต่ประตูได้เสียดีกว่า ซึ่งทั้งสองฝ่ายต้องตัดสินเป็นที่ 1 ของกลุ่มในวันอาทิตย์นี้

"พวกเราขาดในส่วนของประสิทธิภาพ มันเป็นเกมที่ยาก พวกเรามีโอกาสที่ดี อย่างไรก็ตามกลับทำประตูไม่ได้ ในเกมก่อนหน้านี้พวกเราทำประตูได้มากมาย แต่หนนี้ทำไม่ได้ กระนั้น (เกมต่อไป) หากเราชนะหรือเสมอมันก็ (เข้ารอบ) เหมือนกัน

"พวกเราเล่นกันแบบนัดต่อนัด และรู้ว่าเกมนี้เป็นเกมสำคัญในการบรรลุเป้าหมายของพวกเรา นับจากตรงนี้ พวกเรากำลังคิดถึงเกมพบเซอร์เบีย"

ปิดท้ายด้วยเรื่องสโมสร หลังจากมีรายงานเรื่องต่อสัญญากับ สปอร์ติ้ง ลิสบอน กองกลางวัย 26 ปีเผยว่าไม่ขอแสดงความเห็นในเรื่องนี้

"ตอนนี้ผมอยู่กับทีมชาติและไม่อยากพูดถึงมัน สปอร์ติ้งเป็นทีมที่พิเศษสำหรับผมหรือไม่? แน่นอนสิ คุณก็รู้ในสิ่งนั้น"

สำหรับ ปาลญินญ่า มีสัญญากับ สปอร์ติ้ง ไปจนถึงปี 2025 แต่ที่ผ่านมามีข่าวว่าหลายสโมสรกำลังจับตามองผลงานและต้องการดึงไปร่วมทีมถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด