:::     :::

ฟรีเดลเตือนเจิดอย่ามองวิลล่าเป็นสะพาน

วันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2564
857
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แบร็ด ฟรีเดล อดีตผู้รักษาประตูทีมชาติสหรัฐฯ เตือน สตีเว่น เจอร์ราร์ด อย่าคิดว่า แอสตัน วิลล่า จะเป็นสะพานในการก้าวข้ามไปสู่การเป็นนายใหญ่ของ ลิเวอร์พูล

         อดีตกัปตันทีม "หงส์แดง" แยกทางกับ เรนเจอร์ส มารับงานคุม แอสตัน วิลล่า เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา โดยถูกมองว่านี่อาจจะเป็นการชิมลางก่อนที่จะยกระดับก้าวไปคุมสโมสรเก่าในอนาคต แต่ ฟรีเดล เตือน เจอร์ราร์ด ว่าอย่ามองแบบนั้นเพราะ วิลล่า ยิ่งใหญ่กว่านั้น

         "ผมคิดว่ามันไม่ถูกที่จะคิดว่า แอสตัน วิลล่า เป็นก้าวในการขยับขึ้นไป, จุดไหนที่ทั้งสองสโมสรอยู่ คุณอาจจะคิดว่ามันเป็นบันไดที่จะก้าวต่อไป, อย่างไรตามวิลล่ามีทรัพยากร วิลล่า มีสนามที่ยอดเยี่ยม วิลล่า มีแฟนบอลที่น่าทึ่ง" ฟรีเดล กล่าวผ่าน เกนติ้ง คาซิโน

         "ถ้า สตีวี่ สามารถเสริมความแข็งแกร่งและเซ็นสัญญาดีๆโดยมีเจ้าของทีมหนุนหลัง คุณมีสโมสรขนาดใหญ่อย่าง วิลล่า ที่สามารถสู้กับทีมใหญ่ในพรีเมียร์ลีกได้หากได้รับการสนับสนุนทางการเงิน"


         "ตามประวัติศาตร์ ลิเวอร์พูล เป็นสโมสรที่ใหญ่กว่า แต่คุณไม่สามารถมองข้าม แอสตัน วิลล่า ได้เลย, แอสตัน วิลล่า เป็นสโมสรใหญ่"

         "แอสตัน วิลล่า อาจเป็นหนึ่งในสโมสรใหญ่ ผมบอกกับตัวเองตอนที่พวกเขาตกชั้นว่า 'ไม่มีทางที่วิลล่าจะตกลงไป พวกเขายิ่งใหญ่เกินไป' แต่พวกเขาก็ตกชั้น"

         "สตีวี่ ต้องการที่จะเป็นผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ที่รักของเขาหรือเปล่า? แน่นอนว่าเขาต้องการ แต่คุณไม่อาจพูดว่า วิลล่า คือบันไดสู่มันเพราะพวกเขายิ่งใหญ่กว่านั้น"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด