:::     :::

แรมซีย์ขอบคุณแฟนเวลส์หนุนทีมลุล่วง

วันพุธที่ 17 พฤศจิกายน 2564
377
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

อารอน แรมซีย์ กองกลางทีมชาติเวลส์ ให้เครดิตเพื่อนร่วมทีมและขอบคุณแฟนบอลหลังคว้าตั๋วเข้ารอบเพลย์ออฟ เพื่อลุ้นไปเล่นฟุตบอลโลก 2022

เวลส์ ยันเสมอ เบลเยียม 1-1 ในนัดสุดท้ายของรอบคัดเลือก เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ทำให้จบอันดับ 2 ของกลุ่ม และได้เข้ารอบเพลย์ออฟ 12 ทีมสุดท้าย เพื่อแย่งชิงตั๋ว 3 ใบสุดท้ายไปเล่นฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ 

กัปตันทีมมังกรแดงกล่าวว่า "หนึ่งคะแนนสำคัญมากกับการเจอทีมที่แข็งแกร่ง ต้องให้เครดิตอย่างเต็มที่กับทุกคน พวกเขาพยายามอย่างหนักอีกครั้งในการเจอทีมระดับท็อป"

"เราเชื่อว่าเราสามารถคว้าผลการแข่งขันที่ต้องการได้โดยเฉพาะกับการที่มีแฟนบอลของพวกเราหนุนหลัง มันเป็นอีกค่ำคืนที่ดีสำหรับเรา และอยากขอบคุณมากๆ อีกครั้งสำหรับกำแพงสีแดง (หมายถึงแฟนบอลเวลส์)" 

กองกลางจาก ยูเวนตุส ยังได้กล่าวถึงโอกาสในรอบเพลย์ออฟว่า "มีทีมใหญ่ๆ เข้ามาด้วย แต่สำคัญที่เราจะได้เล่นในบ้าน คุณก็เห็นบรรยากาศในคืนนี้ไปแล้ว นี่เป็นสถานที่ที่พิเศษในการลงเล่น และหวังว่าจะช่วยให้เราได้เปรียบในเกมเพลย์ออฟรอบแรก"

ทั้งนี้ ในรอบเพลย์ออฟรอบตัดเชือกที่แข่งนัดเดียว เวลส์ จะได้เล่นในบ้านเพราะเป็นหนึ่งใน 6 ทีมวาง ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด