:::     :::

เชียงใหม่ได้เซยะลงยิงตราดทีมเก่า

วันพุธที่ 17 พฤศจิกายน 2564
244
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ฟาหัส บิลังโหลด พร้อมยืนมือ 1 ต่อเนื่อง ขณะที่ เซยะ ซูงิชิตะ (SEIYA SUGISHITA) ตัวรุกแดนอาทิตย์อุทัย เตรียมควงแขน ชุติพันธ์ นบนอบ แนวรับดาวรุ่ง ลงสนามให้ "พยัคฆ์ล้านนา" พบทีมเก่า ตราด เอฟซี ในศึกไทยลีก 2 นัดที่ 12 ที่สนามกีฬากลาง จ.ตราด วันพุธที่ 17 พ.ย.64 เวลา 19.00 น. ถ่ายทอดสดทาง AIS Play

เชียงใหม่ เอฟซี ยังเดินทางต่อเนื่องหลังออกจากเมืองรถม้า มุ่งหน้าต่อสู่จ.ตราด โดยไม่มีผู้เล่นถูกคาดโทษ แต่ต้องเจอปัญหาผู้เล่นบาดเจ็บทั้ง มุสตากีม ยูโซ๊ะ, พรหมมินทร์ แก้วสง่า, สมยศ พงษ์สุวรรณ์ และ ภิญโญ อินพินิจ ซึ่งจะพลาดลงสนามทั้งหมด อย่างไรก็ตามในรายของ ตัวจี๊ดชาวญี่ปุ่นอย่าง เซยะ ซูงิชิตะ (SEIYA  SUGISHITA) พร้อมลงสนามพบทีมเก่า หลังได้ลงเล่นช่วง 20 นาทีสุดท้ายเมื่อเกมที่ผ่านมา โดยไร้ปัญหาอาการบาดเจ็บ ซึ่งเหลือเพียงทดสอบความฟิต เช่นเดียวกับ ชุติพันธ์ นบนอบ ที่มีลุ้นเบียดในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็ค ส่วนด่านสุดท้าย ยังจะเป็นหน้าที่ของ ฟาหัส บิลังโหลด ที่ผ่านความฟิต 100% 
อย่างไรก็ตามอาจมีการปรับทัพในแดนหน้า โดย เอฟเจนี กาบาเยฟ (EVGENY KABAEV) ศูนย์หน้าแดนหมีขาวจะปักหลักเป็นหน้าเป้า และเตรียมมีตัวซัพพอร์ตอย่าง ดานิโล โลเปส (DANILO LOPES) และ ตะวัน โคตรสุโพธิ์ โดยมี อมรเทพ เมืองดี ดาวรุ่งเวียงพิงค์เป็นตัวสอดแทรก
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด