:::     :::

สุพรรณหลังพิงฝาบุกถิ่นปราการ

วันศุกร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2564
239
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

สุพรรณบุรี เอฟซี เช็กความพร้อมแนวรับก่อนบุกเยือน สมุทรปราการ ซิตี้

รีโว่ ไทยลีก เกมที่ 14 ในวันเสาร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2564 "ช้างศึกยุทธหัตถี" สุพรรณบุรี เอฟซี จะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนอีกนัดโดยจะพบกับ "เขี้ยวสมุทร" สมุทรปราการ ซิตี้ แข่งขันในเวลา 18.00 น.
เกมนี้เป็นเกมเยือนนัดสุดท้ายในเลกแรกของ สุพรรณบุรี เอฟซี โดยเกมล่าสุดพวกเขาออกไปพ่ายให้กับ โปลิศ เทโร เอฟซี มา 0-1 ทำให้เกมเยือนฤดูกาลนี้ผ่านไป 6 เกม ทัพช้างศึกยุทธหัตถี เก็บได้เพียงแต้มเดียวเท่านั้น และหากย้อนไปในเกมเยือนที่เก็บชัยชนะได้ ต้องย้อนไปซีซั่นก่อนในเกมพบกับ ตราด เอฟซี เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทางฝั่งเจ้าถิ่น สมุทรปราการ ซิตี้ เกมล่าสุดออกไปพ่ายให้กับ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด มา 0-1 แต่สำหรับเกมในบ้านฤดูกาลนี้พวกเขาแพ้ไปแค่เกมเดียวเท่านั้น ผลงานในการพบกันในเกมล่าสุดของทั้งคู่เป็นทางฝั่ง "เขี้ยวสมุทร" ที่บุกไปเอาสามแต้มจากสุพรรณบุรี ได้ด้วยการเอาชนะด้วยสกอร์ 2-1
 ความพร้อมในเกมนี้ อเดบาโย่ กาเดโบ้ จะหมดสิทธิ์ใช้งาน สุวรรณภัทร กิ่งแก้ว ที่ติดโทษแบน และยังคงต้องเช็คฟิตทางด้าน สุพรรณ ทองสงค์ ว่าพร้อมลงในเกมนี้หรือไม่ ส่วนผู้เล่นคนอื่นๆ ที่คาดว่าจะลงสนามในเกมนี้นำโดย เดนิโล่ อัลเวส, รัชนาท อรัญไพโรจน์, ศุภวิชญ์ ร่มโพธิ์ภักดิ์ และ นัสตพล มาลาพันธ์ 
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด