:::     :::

คามาร่าไม่พร้อมลงเล่นเกมวันขอบคุณพระเจ้า

วันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2564
242
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

อัลวิ่น คามาร่า รันนิ่งแบ็ก นิว ออร์ลีนส์ เซนต์ส ยังไม่ฟื้นตัวจากอาการเจ็บเข่าจนพลาดการลงเล่นเป็นเกมที่ 3 ติดต่อกันสำหรับเกมรับมือ บัฟฟาโล่ บิลล์ส วันพฤหัสฯนี้

นิว ออร์ลีนส์ เซนต์ส ยังไม่มี อัลวิ่น คามาร่า สำหรับเกมรับมือ บัฟฟาโล่ บิลล์ส ในวันขอบคุณพระเจ้า เนื่องจากรันนิ่งแบ็กวัย 26 ปียังมีปัญหาบาดเจ็บเข่าจนพลาดการลงเล่นเป็นเกมที่ 3 ติดต่อกัน ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันพุธที่ผ่านมา 

คามาร่า ไม่ได้ลงซ้อมตลอดสัปดาห์นี้ นับตั้งแต่บาดเจ็บเข่าจากเกมสัปดาห์ที่ 9 กับ แอตแลนต้า ฟอลค่อนส์ และพลาดการลงเล่นตลอด 2 เกมที่ผ่านมากับ เทนเนสซี่ ไททั่นส์ และ ฟิลาเดลเฟีย อีเกิ้ลส์ รันนิ่งแบ็กวัย 26 ปีจะพลาดเป็นเกมที่ 3 ติดต่อกันหลัง เซนต์ส ยืนยันว่า คามาร่า ยังไม่พร้อมลงเล่นเกมรับมือ บิลล์ส ในวันขอบคุณพระเจ้า หลังการถือบอลวิ่งทำระยะ 530 หลา, รับบอล 32 ครั้ง และทำ 7 ทัชดาวน์ก่อนบาดเจ็บ

เซนต์ส จะมอบงานให้ มาร์ค อินแกรม รันนิ่งแบ็กประสบการณ์วัย 31 ปีสวมบทบาทในการถือบอลลุยภาคพื้นดินแทน คามาร่า แม้จะมีรายงานว่าเขามีอาการเจ็บเข่ารบกวนด้วยเช่นกัน เช่นเดียวกับออฟเฟนซีฟแท็คเกิ้ล เทอร์รอน อาร์มสเต็ด ที่ยังมีปัญหาที่เข่าและหัวไหล่

ส่วนที่พลาดลงเล่นแน่นอนแล้วคือ ออฟเฟนซีฟแท็คเกิ้ล ไรอัน แรมซิค (เข่า), สองดีเฟนซีฟเอนด์ มาร์คัส ดาเวนพอร์ท (ไหล่) และ ทาโนห์ เคพาสซานญอน (ข้อเท้า)


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด