:::     :::

เชนาแฮนเปรย'จิมมี่จี'อาจอยู่ต่อซีซั่น2022

วันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2564
268
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

จิมมี่ การ็อปโปโล่ ยังมีโอกาสอยู่กับ ซาน ฟรานซิสโก โฟร์ตี้นายเนอร์ส ในซีซั่น 2022 หากมีการปรับโครงสร้างสัญญากับควอร์เตอร์แบ็กวัย 30 ปี

ไคล์ เชนาแฮน หัวหน้าโค้ช ซาน ฟรานซิสโก โฟร์ตี้นายเนอร์ส ยืนยันว่า จิมมี่ การ็อปโปโล่ ยังเป็นควอร์เตอร์แบ็กในปัจจุบันของเขา ส่วนรุคกี้ เทรย์ แลนซ์ จะเป็นอนาคตของแฟรนไชส์ พร้อมเปรยว่า 'จิมมี่จี' มีโอกาสอยู่กับทีมต่อไปในซีซั่น 2022 ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันพุธที่ผ่านมา 

'มีโอกาสสำหรับทุกอย่าง แต่ผมคิดว่าเราได้ทำให้ชัดเจนว่า เทรย์ เป็นคนของเราในอนาคต เมื่อใดก็ตามที่สิ่งนั้นเกิดขึ้น' เชนาแฮน กล่าว 'แต่ไม่มีอะไรเทียบกับ จิมมี่ ที่เราได้รับ เทรย์ เป็นคนของเราในอนาคต'

การ็อปโปโล่ ยังอยู่ในข้อตกลง 5 ปี มูลค่า 137 ล้านเหรียญสหรัฐที่เซ็นไว้ตั้งแต่ปี 2018 สัญญาดังกล่าวจะสิ้นสุดลงหลังจบฤดูกาลหน้า ถ้าเขาอยู่ใน ซาน ฟรานซิสโก ต่อไป เพดานเงินเดือนสูงสุดของเขาจะอยู่ที่ 22 ล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งเป็นจำนวนมากเกินไปสำหรับเวลาที่ แลนซ์ จะฉายแสง


โฟร์ตี้นายเนอร์ส เลือก แลนซ์ เข้าทีมฐานะดราฟท์อันดับ 3 คลาส 2021 เขาเซ็นสัญญารุคกี้มูลค่า 34 ล้านเหรียญสหรัฐและเรียนรู้จาก 'จิมมี่จี' ฐานะแบ็คอัพ เนื่องจาก เชนาแฮน ยังยึดมั่นกับควอร์เตอร์แบ็กประสบการณ์มากกว่ามือใหม่ 

'จิมมี่จี' ทำผลงานไม่น่าประทับใจนัก เขาขว้างทัชดาวน์เพียง 12 ครั้ง แต่เสียแค่ 5 อินเตอร์เซปน์ โดยพลาดการลงเล่นเกมสัปดาห์ที่ 5 เนื่องจากบาดเจ็บน่อง ซึ่ง แลนซ์ ออกสตาร์ทอาชีพครั้งแรกในเกมดังกล่าว ก่อน โฟร์ตี้นายเนอร์ส จะพ่าย อริโซน่า คาร์ดินาลส์ 10-17

อย่างไรก็ตามการเก็บรักษาควอร์เตอร์แบ็กทั้งสองคนไว้กับทีมในปี 2022 เป็นเรื่องยากหากไม่มีการปรับโครงสร้างสัญญาของ การ็อปโปโล่ เว้นเสียแต่ว่า เชนาแฮน จะเริ่มต้นอนาคตของแฟรนไชส์กับ แลนซ์ นั่นจะทำให้อนาคตของ 'จิมมี่จี' มีความชัดเจนมากขึ้น


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด