:::     :::

เฮสกีย์ชี้แฟนหงส์รักมาเน่เพราะความขยัน

วันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2564
558
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เอมิล เฮสกีย์ อดีตกองหน้าของ ลิเวอร์พูล ชี้ว่าเหตุผลที่แฟนบอลของสโมสรรัก ซาดิโอ มาเน่ มาจากความทุ่มเทเต็มร้อยทุกครั้งยามที่อยู่ในสนาม

         สตาร์ทีมชาติเซเนกัลเป็นกำลังสำคัญในแนวรุกของ "หงส์แดง" นับตั้งแต่ย้ายมาค้าแข้งกับทีมเมื่อปี 2016 โดยเป็นหนึ่งในสามแนวรุกในความสำเร็จของทีมภายใต้การดูแลของ เจอร์เก้น คล็อปป์ แม้ว่าจะถูกมองว่าไม่โดดเด่นเท่ากับ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ก็ตาม 

         อย่างไรก็ดีทาง เฮสกีย์ มั่นใจว่า มาเน่ ยืนหยัดในทีมและผลงานอันยอดเยี่ยมตอนที่ไม่มีบอลกับตัวเป็นสิ่งที่แฟนบอลชื่นชมอย่างมาก

         "เมื่อคุณมีใครสักคนใส่ตัวเลขของ ซาลาห์ ทุกคนก็จะพูดถึงแต่เขาแม้ว่า มาเน่ จะมีตัวเลขที่ยอดเยี่ยมเช่นเดียวกัน" เฮสกีย์ กล่าวผ่าน เดอะ มิร์เรอร์ "และเรื่องตลกคือเราไม่ได้พูดถึงกองหน้าด้วยซ้ำ เราพูดถึงปีก มันเป็นปรากฎการณ์! พวกเขามีทุกอย่าง"

        "อัตราการทำงานของเขามหัศจรรย์มาก และนั่นคือสิ่งที่แฟนๆ ลิเวอร์พูล ชื่นชอบในตัวเขา เขาไม่เคยยอมแพ้ เขาสู้อยู่เสมอ ไล่บอลกลับมา เข้าปะทะ จากนั้นก็พยายามลุยไปข้างหน้าและพร้อมเอาตัวเข้าแลก นั่นคือสิ่งที่ทำให้แฟนๆรักเขา"

         "มีหลายครั้งในวงการฟุตบอลที่สิ่งต่างๆไม่ได้เป็นไปด้วยดีสำหรับคุณ แต่ตราบใดที่คุณทำงานหนัก เดินหน้าเข้าใส่อย่างเต็มที่ แฟนบอลก็จะสนับสนุนคุณอยู่เสมอ"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด