:::     :::

เลกิ๊ปเชื่อโอแอลอาจถูกปรับแพ้เฟร้นช์คัพ

วันเสาร์ที่ 18 ธันวาคม 2564
442
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เลกิ๊ป รายงานว่ามีความเป็นไปได้ที่ โอลิมปิก ลียง อาจจะถูกปรับแพ้การแข่งขัน เฟร้นช์ คัพ รอบ 64 ทีมสุดท้าย หลังจากแฟนบอลก่อความวุ่นวาย

เกมที่ สต๊าด ชาร์กเลตี้ ไม่สามารถแข่งขันต่อไปได้เนื่องจากแฟนบอลโอลิมปิก ลียง ก่อความวุ่นวายช่วงพักครึ่งแรก และมีบางส่วนบุกลงไปในสนามแข่ง

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากเกม 45 นาทีแรกจบลงด้วยสกอร์ 1-1 แต่ทางสาวกโอแอลกลับหาเรื่องแฟนบอลเจ้าบ้านพร้อมมีการใช้กำลังจนเกิดความวุ่นวายบนอัฒจันทร์

มีแฟนบอลจำนวนไม่น้อยที่ต้องหนีลงไปในสนามแข่ง ทำให้เกมหยุดไปนานกว่า 50 นาที แม้ทีแรกจะมีการพูดคุยเพื่อกลับมาลงเตะกันต่อ แต่หลังจากสถานการณ์ไม่มีท่าทีคลี่คลายทำให้เกมถูกยกเลิก

ล่าสุด สื่อดังของแดนน้ำหอมระบุว่า สหพันธ์ฟุตบอลฝรั่งเศส ที่ทำหน้าที่จัดการแข่งขันจะลงมาตัดสินในเรื่องนี้ ซึ่งความเป็นไปได้มีทั้งการหาโปรแกรมลงสนามใหม่ในช่วงสัปดาห์หน้า หรือกรณีที่เลวร้ายที่สุดคือการปรับให้ ลียง แพ้การแข่งขัน

โดยก่อนหน้านี้ ลียง เพิ่งโดนลีก เอิง ตัดแต้มจากกรณีที่แฟนบอล โอแอล ปาขวดน้ำใส่ ดิมิทรี ปาเยต ซึ่งส่งผลให้เกมดวล มาร์กเซย ต้องถูกยกเลิกถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด