:::     :::

สวนดุสิตอัดEDU.SDUป้องกันแชมป์ฟุตซอลคนหูหนวก

วันอังคารที่ 21 ธันวาคม 2564
254
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ม.สวนดุสิต เอาชนะ EDU.SDU 5-3 แซงเข้าป้าย ป้องกันแชมป์ฟุตซอลคนหูหนวก

การแข่งขันฟุตซอลคนหูหนวกชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ณ โกดัง สเตเดี้ยม การท่าเรือแห่งประเทศไทย คุณวทัญญู สดใส นายกสมาคมกีฬาคนหูหนวกแห่งประเทศไทย และ คุณอัญชลินทร์ ศิวลักษณ์ เลขาธิการสมาคมกีฬาคนหูหนวกแห่งประเทศไทย บงการ พรหมผุย หัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตซอลสมาคมกีฬาคนหูหนวกแห่งประเทศไทย และ เมธีศิลป์ เชื้อเจริญ เข้าร่วมชมการแข่งขัน โดยปีนี้มีจำนวน 5 ทีม ลงแข่งแบบพบกันหมด 
คู่ไฮไลท์เป็นการพบกันระหว่าง EDU.SDU กับ ม.สวนดุสิต ทีมแชมป์เก่า ทั้งคู่ชนะมา 3 นัดรวด มี 9 คะแนนเท่ากัน เงื่อนไขในการคว้าแชมป์ EDU.SDU เพียงเสมอก็จะได้อันดับที่ 1 ทางด้าน ม.สวนดุสิต ต้องชนะเท่านั้น การแข่งขันเป็นไปอย่างสนุก ผลัดกันนำผลัดกันตาม ก่อนจะเป็น ม.สวนดุสิต ชนะไปด้วยสกอร์ 5-3 ม.สวนดุสิต ได้ประตูจาก ปฏิพล สิงห์แก้ว นาทีที่ 6 , 40 จักริน หมายถิ่นกลาง นาทีที่ 17 , 27 ณัฐวุฒิ เสี้ยวพรหม ผู้เล่น EDU.SDU ทำเข้าประตูตัวเอง นาทีที่ 37 ทางฝั่งของ EDU.SDU ได้ประตูจาก สราวุธ ชมภูจันทร์ นาทีที่ 11 ยุทธนา ประโยชน์สมจิตร นาทีที่ 15 จิรพันธ์ ศิริทองสว่าง นาทีที่ 18 ส่งผลให้ ม.สวนดุสิต ป้องกันแชมป์จากการชนะ 4 นัดรวด มี 12 คะแนน รับถ้วยชนะเลิศ พร้อมเงินรางวัล 13,000 บาท ขณะที่ EDU.SDU รองชนะเลิศ ได้เงินรางวัล 8,000 บาท 
อันดับอื่นๆ สระบุรี อันดับที่ 3  DSS.SDU อันดับที่ 4 และ ลพบุรี อันดับที่ 5 รางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยม ปวริศ เหล็กสุวรรณ ผู้เล่นของ ม.สวนดุสิต และ รางวัลผู้ทำประตูสูงสุด จักริน หมายถิ่นกลาง ทำไป 9 ประตู ให้กับ  ม.สวนดุสิต


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด