:::     :::

มาโนเชื่อแชมป์-ตองพร้อมเฝ้าเสารอบชิง

วันจันทร์ที่ 27 ธันวาคม 2564
287
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

มาโน นำทีมชาติไทยซ้อมก่อนเจออินโดฯ เชื่อ ศิวรักษ์-กวินทร์ พร้อมป้องกันประตูแทน ฉัตรชัย

ณ เกย์ลัง สเตเดียม ประเทศสิงคโปร์ ฟุตบอลชายทีมชาติไทย ทำการฝึกซ้อมเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน 2020 รอบชิงชนะเลิศนัดแรก ที่จะพบกับ อินโดนีเซีย
โดยการฝึกซ้อมได้แบ่งนักเตะเป็นสองกลุ่ม กลุ่มตัวจริง ฟื้นฟูร่างกายในสระว่ายน้ำ ส่วน ตัวสำรองลงสนามฝึกซ้อมตามปกติ
ก่อนการฝึกซ้อม มาโน โพลกิง กล่าวว่า "แน่นอนว่าเป็นข่าวร้ายสำหรับแฟนบอลชาวไทยและทีมของเรา เพราะว่าฉัตรชัย ทำผลงานได้ดีมาตลอดทั้งทัวร์นาเมนต์ และเขาก็คาดหวังไว้มากที่จะได้เล่นในรอบชิงชนะเลิศ ทุกคนเสียใจที่ต้องเสียเขาไปเพราะอาการบาดเจ็บที่ร้ายแรง"
"แน่นอนว่าเรายังมีผู้รักษาประตูที่ดีมากอีกสองคน ส่วน กวินทร์ ได้กลับไปเยี่ยมคุณพ่อในช่วงก่อนหน้านี้ และเพิ่งเดินกลับมา ส่วนศิวรักษ์ที่ผ่านมาก็ทำผลงานได้ดี และนัดที่แล้วได้ลงมาแทนฉัตรชัย เรายังมีเวลา ที่จะดูกันอีกที เรามีประตูที่ยอดเยี่ยมทั้งสองคนที่พร้อมอยู่แล้ว" 
"การเจอกับอินโดนีเซีย เราเองไม่มีเวลาซ้อมมาก เราคงต้องเน้นที่การวิเคราะห์เกม และแนวทางการเล่นของเขา เราได้ดูพวกเขาแข่งมาแล้ว 3 นัด ผมมีแผนที่รับมือ พวกเขาเป็นทีมพลังหนุ่ม ทำงานหนัก และอันตราย ตอนนี้ขึ้นอยู่กับเราในการจัดแผนตัวผู้เล่นเพื่อรับมือพวกเขาให้ได้"
สำหรับทีมชาติไทย จะพบกับ อินโดนีเซีย ใน รอบชิงชนะเลิศของศึกชิงแชมป์อาเซียน 2020 โดยจะแข่งขันสองนัดในวันที่ 29 ธันวาคม 2564 และ 1 มกราคม 2565 ถ่ายทอดสดทางช่อง 7 HD และ AIS Play


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด