:::     :::

เปแอสเชวางแผนโละเพียบรวมอีการ์ดี้ตลาดม.ค.

วันจันทร์ที่ 27 ธันวาคม 2564
2,134
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง วางตัว เมาโร อีการ์ดี้ เป็นหนึ่งในนักเตะที่พร้อมขายในเดือนมกราคม ตามแผนการที่ต้องการระดมเงินสดกลับมากว่า 100 ล้านยูโร

เลกิ๊ป สื่อฝรั่งเศส รายงานว่า ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง มีแผนที่จะขายนักเตะดาวดังหลายคนเพื่อให้ได้งบประมาณ 100 ล้านยูโร ในจำนวนนั้นมี อีการ์ดี้ รวมอยู่ด้วย

เปแอสเช เสริมทัพเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา เป็นการเซ็นฟรีถึง 4 คนคือ ลีโอเนล เมสซี่, เซร์คิโอ รามอส, จานลุยจิ ดอนนารุมม่า และ จอร์จินโย่ ไวนัลดุม แต่ก็จ่ายไปไม่น้อยกับการเซ็น อาชราฟ ฮาคิมี่ 60 ล้านยูโร และซื้อขาด ดานิโล่ เปเรร่า อีก 16 ล้านยูโร ขณะที่นักเตะย้ายออกได้เงินมาเพียง 9 ล้านยูโรเท่านั้น

ดังนั้นในช่วงตลาดซื้อขายเดือนมกราคมนี้ เปแอสเช ต้องการลดซูเปอร์สตาร์ภายในทีมลง และต้องการเงินกลับมาสู่สโมสรราวๆ 100 ล้านยูโร

ด้วยเหตุนี้ อีการ์ดี้ จึงมีความเป็นไปได้ในการปล่อยตัวมากที่สุด เพราะเป็นเป้าหมายของหลายสโมสร ทั้งในเซเรียอา และพรีเมียร์ลีก โดยมี ยูเวนตุส ให้ความสนใจ แต่ติดปัญหาการเงิน ทำให้หวังยืมตัวพร้อมเงื่อนไขซื้อขาด แต่น่าจะถูกปฏิเสธกลับมา

นอกจาก อีการ์ดี้ แล้วก็มี ราฟินญ่า, ยูเลียน ดรักซ์เลอร์, อับดู ดิยาลโล่, ตีโล เคห์เรอร์, เลย์แว็ง กูร์กซาว่า, เซร์คิโอ รีโก้ เป็นต้น


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด