:::     :::

'จิมมี่จี'เจ็บนิ้วโป้งเสี่ยงพลาดเกมรับเท็กแซนส์

วันพุธที่ 29 ธันวาคม 2564
311
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

จิมมี่ การ็อปโปโล่ ควอร์เตอร์แบ็ก ซาน ฟรานซิสโก โฟร์ตี้นายเนอร์ส มีโอกาสพลาดเกมรับ ฮิวสตัน เท็กแซนส์ วันอาทิตย์นี้หลังบาดเจ็บนิ้วโป้งมือขวา

ซาน ฟรานซิสโก โฟร์ตี้นายเนอร์ส ยังต้องรอประเมินสภาพร่างกายของ จิมมี่ การ็อปโปโล่ อีกครั้งว่าควอร์เตอร์แบ็กวัย 30 ปีจะพร้อมสำหรับเกมรับมือ ฮิวสตัน เท็กแซนส์ ในวันอาทิตย์นี้หรือไม่ หลังการบาดเจ็บนิ้วมือจากเกมล่าสุดจนไม่ได้ลงซ้อมเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์ค 

ตามรายงานจาก เอียน ราโพพอร์ท เครือข่ายเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คระบุว่า การ็อปโปโล่ มีอาการเอ็นฉีกและกระดูกนิ้วโป้งมือขวาบิ่นจากเกมพ่าย เทนเนสซี่ ไททั่นส์ 17-20 ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ควอร์เตอร์แบ็กวัย 30 ปีจะได้รับการประเมินอีกครั้งในวันพุธนี้เพื่อพิจารณาว่า 'จิมมี่จี' จะพร้อมสำหรับเกมสัปดาห์ที่ 17 กับ เท็กแซนส์ ในวันอาทิตย์นี้หรือไม่ 


การ็อปโปโล่ พลาดการลงเล่นรวมกัน 24 เกมเนื่องจากการบาดเจ็บตลอด 4 ฤดูกาลที่ผ่านมากับ โฟร์ตี้นายเนอร์ส ซึ่งรวมถึงหนึ่งเกมในซีซั่นนี้ด้วยอาการเจ็บน่อง หาก 'จิมมี่จี' ไม่พร้อมสำหรับเกมในวันอาทิตย์นี้โอกาสจะตกเป็นของ เทรย์ แลนซ์ ควอร์เตอร์แบ็กรุคกี้ดราฟท์อันดับ 3

ปัจจุบัน โฟร์ตี้นายเนอร์ส สถิติ 8-7 ยังอยู่ซีด 6 ของฝั่งเอ็นเอฟซี พวกเขายังต้องการชัยชนะ 2 เกมสุดท้ายของช่วงฤดูกาลปกติกับ เท็กแซนส์ และ แอลเอ แรมส์ เพื่อคว้าตั๋วเข้าไปเล่นรอบเพลย์ออฟต่อไป 

การ็อปโปโล่ ขว้างคอมพลีต 278 จาก 409 ครั้ง (68 เปอร์เซ็นต์) ระยะ 3,494 หลา ทำ 19 ทัชดาวน์และเสีย 10 อินเตอร์เซปน์ จากการลงเล่น 14 เกมในฤดูกาลนี้ ส่วน แลนซ์ ไม่ได้ลงเล่นตั้งแต่เกมสัปดาห์ที่ 11 เขาออกสตาร์ทเพียงเกมเดียวในสัปดาห์ที่ 5 กับ อริโซน่า คาร์ดินาลส์ โดยขว้างคอมพลีต 15 จาก 29 ครั้ง ระยะ 192 หลา ไม่มีทัชดาวน์และเสียหนึ่งอินเตอร์เซปน์ 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด