:::     :::

พัทยาเคลียร์เหตุุโค้ชโต่ยรับงานอีกทีม

วันศุกร์ที่ 07 มกราคม 2565
579
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

"เสี่ยโชค" ชี้แจงประเด็น ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย หัวหน้าผู้ฝึกสอน พัทยา ดอลฟินส์ ยูไนเต็ด

"เสี่ยโชค" โชคชัย เทศปาน ประธานสโมสร พัทยา ดอลฟินส์ ยูไนเต็ด ทีมในไทยลีก 3 โซนภาคตะวันออก ชี้แจง เรื่องภาพของ ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย หัวหน้าผู้ฝึกสอนของสโมสร เรื่องการสวมเสื้อและรับหน้าที่อีกสโมสร ตามที่มีภาพออกมาในช่วงก่อนหน้านี้
ล่าสุดทางสโมสร ได้ประชุมหารือ กันเรียบร้อยแล้ว โดย เสี่ยโชค​ โชคชัย เทศปาน​ประธาน​สโมสร​ ขอชี้แจงดังนี้ "กับประเด็นที่เกิดขึ้นในโซเชียล มีเดีย ที่มีภาพของ ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย หัวหน้าผู้ฝึกสอนของ สโมสร พัทยา ดอลฟินส์ ยูไนเต็ด ได้มีภาพสวมเสื้อของอีกสโมสร และรับหน้าที่ในสโมสรนั้น"
"ทางสโมสรไมได้นิ่งนอนใจ และได้มีการพูดคุยกับทางตัวโค้ชโต่ย เฮดโค้ชของทีม​ เป็นการด่วน เพื่อหารือ และชี้แจงเกี่ยวกับประเด็นที่เกิดขึ้น ซึ่งได้ทราบมาว่า ประเด็นดังกล่าวได้เกิดจากการสื่อสารที่ไม่ถูกต้อง และเป็นความสัมพันธ์ของ โค้ชโต่ย กับอีกหนึ่งสโมสร ซึ่งเป็นความสัมพันธ์ส่วนตัว โดยไม่ได้มีเรื่องของธุรกิจ หรือการทำสัญญาเป็นลายลักษณ์อักษร"
"ซึ่งทางสโมสร ได้มีการเรียกโค้ชโต่ย มาตักเตือนเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว ซึ่งจะส่งผลกระทบต่อภาพลักษณ์ของสโมสร และทางเฮดโค้ชก็ได้รับทราบเป็นที่เรียบร้อย และรับปากว่าจะไม่มีเหตุการณ์ในลักษณะนี้เกิดขึ้นอีก และจะระวังตัว ในการถ่ายภาพ ในการสวมเสื้อสโมสรอื่นๆ ที่ไม่ใช่ พัทยา ดอลฟินส์ ยูไนเต็ด ให้มากกว่านี้"
"ทางสโมสรต้องขอโทษแฟนบอล ทุกท่าน ที่ทำให้เกิดความไม่ชัดเจนในเรื่องดังกล่าว ซึ่งทางสโมสร จะนำไปปรับปรุงและพัฒนา ในเรื่องของการประชาสัมพันธ์ และชี้แจงเรื่องต่างๆ เพื่อให้เกิดความชัดเจน เกี่ยวกับ แนวทางในการพัฒนาสโมสร ทั้งในและนอกสนาม ให้ดียิ่งขึ้น"
"และผมเองก็ขอสัญญา ว่าจะนำสิ่งที่ดีที่สุด มาให้กับ พัทยา ดอลฟินส์ ยูไนเต็ด ต่อไป เช่นเดียวกับ ทางโค้ชโต่ย ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย ที่จะทำงานหนัก เพื่อพาทีมไปให้ถึงเป้าหมายตามที่แฟนบอลทุกคนหวังเอาไว้ และฝากแฟนบอลทุกท่านเป็นกำลังใจให้ พัทยา ดอลฟินส์ ยูไนเต็ด ต่อไปด้วยนะครับ ขอบคุณครับ"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด