:::     :::

โก๋อุ้ม-โค้ชหระคว้ายอดเยี่ยมไทยลีกเดือนก.พ.

วันพฤหัสบดีที่ 17 มีนาคม 2565
284
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ไทยลีก ประกาศรางวัลยอดเยี่ยมประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 ของไทยลีก 1 และ ไทยลีก 2

สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ร่วมกับ บริษัท ไทยลีก จำกัด, บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด และ บริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน) ได้ทำการมอบรางวัลยอดเยี่ยมประจำเดือนกุมภาพันธ์ของ รีโว่ ไทยลีก 2021/22 และผู้เล่นยอดเยี่ยมประจำเดือนกุมภาพันธ์ของ M-150 แชมเปี้ยนชิพ 2021/22 ขึ้น
สำหรับรางวัลนักเตะพลังฮึดสู้ M-150 Player of the Month ประจำเดือนกุมภาพันธ์ ตกเป็นของ หม่อง หม่อง ลวิน ตัวรุกชาวเมียนมาของ ลำพูน วอริเออร์ ที่เดือนดังกล่าว ยิงไป 2 ประตู จาก 4 เกม และมีส่วนสำคัญกับเกมรุกของทีมจนคว้าชัยชนะได้ 3 นัดในเดือนนี้
ด้านรางวัลประตูยอดเยี่ยม Revo Thai League Goal of the Month ประจำเดือนกุมภาพันธ์ ตกเป็นของ วิลเลียม เอ็นริเก้ ปีกของสุพรรณบุรี เอฟซี ที่พาบอลจากริมเส้นเข้าไปยิงยัดมุมแคบ ในเกมที่แพ้ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี 1-2 ในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ผ่านมา
ส่วนรางวัลผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยม Revo Thai League Coach of the Month ประจำเดือนกุมภาพันธ์ ตกเป็นของ อิสสระ ศรีทะโร หัวหน้าผู้ฝึกสอนของพีที ประจวบ เอฟซี ที่พาทีมชนะ 3 จาก 4 เกมในเดือนดังกล่าว และไม่เสียประตูถึง 2 เกม
ขณะที่รางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยม Revo Thai League Player of the Month ประจำเดือนกุมภาพันธ์ ตกเป็นของ ธีราทร บุญมาทัน แบ็คซ้ายของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่ช่วยทีมชนะ 3 จาก 4 เกม และเป็นเจ้าของสถิตินักเตะที่สร้างโอกาสทำประตูได้มากที่สุดในเดือนดังกล่าวด้วยจำนวน 13 ครั้ง


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด