:::     :::

โค้ชหระไม่ประมาทแม้ประจวบแรงต่อเนื่อง

วันศุกร์ที่ 18 มีนาคม 2565
351
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

"อิสสระ" ยันประจวบ ยังไม่ประมาท แม้ฟอร์มดีต่อเนื่อง

ความพร้อมก่อนการแข่งขันฟุตบอลรีโว่ ไทยลีก นัดที่ 26 คู่ระหว่าง พีที ประจวบ เอฟซี ทีมอันดับ 13 จะเปิด สามอ่าว สเตเดียม พบกับ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ทีมอันดับ 11 ในวันเสาร์ที่ 19 มีนาคม 2565 เวลา 19.00 น. 
ประจวบ กำลังฟอร์มร้อนแรง หลังกระโดดหนีโซนแดง และยังผ่านเข้ารอบรองชนะ รีโว่ ลีก คัพ ส่วน ราชบุรี สะดุด ในไทยลีกมาสองเกมติด
โดย อิสสระ ศรีทะโร หัวหน้าผู้ฝึกสอน พีที ประจวบ เอฟซี กล่าวว่า "สภาพทีมประจวบตอนนี้ก็ถือว่าพร้อม เพียงแต่ คนที่เจ็บ ยังไม่กลับมา แต่ก็ไม่มีนักเตะคนไหนจ็บเพิ่ม"
"เกมกับ ราชบุรี ถ้าชนะได้ ก็ถือเป็นเรื่องดี แต่เราก็ต้องไม่ประมาท เป้าหมายแรกก็ต้องทีมแรก เราบอกเป็นเปอร์เซนต์ไม่ได้หรอกว่าเราจะมีโอกาสรอดเท่าไหร่ เพราะในฟุตบอลอะไรก็เกิดขึ้นได้  สิ่งทีเราควบคุมได้ เราต้องทำเต็มที่เท่านั้น"
"ตอนนี้ เราก็โฟกัสในลีกเต็มตัว เพราะบอลถ้วยมันไม่ทับซ้อนในเรืองโปรแกรมการเล่น ส่วนตำแหน่งตอนนี้เด็กๆ ก็มีความชำนาญมากขึ้น ส่วนผลสกอร์มันก็เป็นเรื่องดี และต้องยอมรับว่ามันดีเกินคาด เราก็ต้องบอกน้องๆ ว่ารายละเอียดเรายังตกหล่นอยู่นะ และเราต้องปรับปรุงตลอดเวลา เราต้องห้ามประมาท มันอยู่ที่ผลการทำงานมากกว่า ทีผ่านมามันอาจจะเป็นจังหวะฟุตบอล เราก็ต้องเอากลับไปแก้ไข และเตือนทุกคนว่าต้องไม่ประมาท มองนัดต่อนัด ผลเป็นยังไงว่ากันอีกดี"
"กับรางวัลโค้ชยอดเยี่ยมประจำเดือน มันเป็นของทุกคน แม้แต่ผู้บริหาร ทีมงาน สตาฟฟ์โค้ช ประธานสโมสร สปอนเซอร์ น้องนักฟุตบอล มันเป็นสิ่งทีโชว์ให้เห็นถึงทีมของเรา มันไม่ใช่รางวัลของผมคนเดียว แต่มันคือของแฟนบอลทุกคน เพราะแฟนบอลก็ติดตามให้กำลังใจพวกเราเสมอ แม้ในวันที่แย่ผลไม่เป็นใจ ขอมอบให้กับทุกคน อยากบอกถึงโค้ชทุกคนที่ทำงาน อาจจะคนละทีม ขอบคุณทุกคน โค้ชทุกคน"
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด