:::     :::

วินเทอร์เบิร์นมองแทมมี่เหมาะกับปืนใหญ่

วันศุกร์ที่ 25 มีนาคม 2565
482
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ไนเจล วินเทอร์เบิร์น ตำนานกองหลังของ อาร์เซน่อล มองว่า แทมมี่ อบราฮัม กองหน้าฟอร์มแรงของ โรม่า เหมาะกับต้นสังกัดเก่าอย่างมาก

         สตาร์วัย 24 ปีทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมภายใต้การคุมทีมของ โชเซ่ มูรินโญ่ หลังกดไปแล้ว 23 ลูกทุกรายการ ทำลายสถิติยิงประตูสูงสุดในการมาเล่นกับทีมปีแรกของ วินเชนโซ่ มอนเตลล่า และ กาเบรียล บาติสตูต้า ที่ทำไว้ 21 ประตูย้อนกลับไปกว่า 20 ปีก่อน

         แม้ วินเทอร์เบิร์น จะมองว่า อบราฮัม คงไม่ย้ายกลับมาเล่นในอังกฤษในซีซั่นหน้า แต่เชื่อว่านี่จะเป็นการเซ็นสัญญาที่ดีสำหรับทีม "ปืนใหญ่"

         "ย้อนกลับไปในช่วงซัมเมอร์ตอนที่เขาย้ายออกไป มันมีการเชื่อมโยงกับ อาร์เซน่อล, ผมไม่รู้ว่ามันมากแค่ไหน แต่เขาเหมาะสมกับสิ่งที่ อาร์เซน่อล พยายามจะทำ" วินเทอร์เบิร์น กล่าวผ่านฟรีซูเปอร์ทิปส์

         "แข้งอายุน้อยที่เปี่ยมไปด้วยศักยภาพ ดังนั้นความเห็นของผมไม่เปลี่ยนแปลงว่าเขาเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับ อาร์เซน่อล"

         "ผมขอแนะนำว่าเขาสนุกกับตัวเอง เขาก็ไม่ต้องย้ายทีม เขาเล่นฟุตบอลอย่างสม่ำเสมอ ดังนั้นผมไม่รู้สึกว่าเขาจะย้ายกลับมาเล่นในอังกฤษซีซั่นหน้า"

         "ผมไม่เห็นเหตุผลว่าทำไมเขาต้องกลับมา บางครั้งเมื่อคุณย้ายออกไปและได้รับอิสระ เวลาในเกมที่คุณต้องการและทำประตูได้ มันวิเศษสำหรับคุณ"

         "ผมจำได้เสมอว่า อาร์แซน เวนเกอร์ บอกว่า นิโกล่าส์ อเนลก้า ย้ายทีมเร็วไป 2 ปี ผมไม่ได้คาดหวังว่า แทมมี่ อบราฮัม จะย้ายทีม มีคนให้โอกาสกับเขาและเขาก็ตอบแทนศรัทธานั้น"

         "แต่ก็รอดูกันต่อไป ผมดูเขาที่จะได้รับการจับตาเพราะเขายังเด็กและอยู่ในเส้นทางที่สูงขึ้น ดังนั้นจะมีคนสนใจอยู่เสมอ ผมคงจะแปลกในมากหาก โรม่า ต้องการขายเขา ผมคิดว่าเขาจะต้องการความปลอดภัยและสนุกกับตัวเองต่อไปในฤดูกาลหน้า"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด