:::     :::

เจ้าเหม็ดพร้อมนำวิาจากโปรตุเกสช่วยฟุตซอลไทย

วันเสาร์ที่ 26 มีนาคม 2565
305
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

มูฮัมหมัด อุสมานมูซา : พร้อมนำวิชาจากโปรตุเกส​ ช่วยโต๊ะเล็กช้างศึกลุงฟุตซอลชิงแชมป์อาเซียน2022

"โต๊ะเล็กช้างศึก" ฟุตซอลทีมชาติไทย ชุดเตรียมลุยศึกชิงแชมป์อาเซียน2022 ระหว่างวันที่ 2-10 เม.ย.65 ล่าสุด คาร์ลอส เซซาร์ กุนซือใหญ่ ยังคงนำลูกทีมปักหลักซ้อมเป็นมื้อที่สองอยู่ที่สนาม ศูนย์การค้าโชว์ดีซี ชั้น​ 6 เมื่อวันที่ 25 มี.ค.65 ใช้เวลาในการฝึกซ้อมทั้งหมด 90 นาที 
โดย​ "เหม็ด" มูฮัมหมัด อุสมานมูซา ที่เพิ่งกลับมาจากทดสอบฝีเท้าในโปรตุเกสและสเปน และมีชื่อติดทีมชาติไทยในชุดป้องแชมป์อาเซียน เผยว่า "
"การเก็บตัวซ้อมที่โปรตุเกสและสเปนที่ผ่านมา ก็ค่อนข้างจะแตกต่างกัน โดยเฉพาะเรื่องสไตล์การเล่น ถือว่าได้ประสบการณ์มากๆ​ สำหรับผม ผมก็จะเอาประสบการณ์ในส่วนนั้นมาเล่าสู่กันฟัง และนำมาพัฒนาฟุตซอลไทยให้ได้มากที่สุดครับ"
"การมาซ้อมกับทีมฟุตซอลทีมชาติไทยในครั้งนี้ เพื่อนๆพี่ๆก็รู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้วครับ คุ้นเคยเป็นอย่างดีอยู่แล้วครับ แต่ก็คุยกันเยอะหน่อย เพราะว่าคิดถึงกันครับ ไม่ได้เจอกันนาน"
"ถ้าถามว่าทีมไหนน่ากลัวในมุมมองผม จริงๆ​ ทุกทีมมีการพัฒนาขึ้น​ ก็น่ากลัวหลายทีมครับ ทั้ง เวียดนาม-อินโดนีเซีย ก็ประมาทไม่ได้อยู่แล้วครับ" 
"ผมเองฝากถึงแฟนฟุตซอลไทยและแฟนฟุตบอลทีมชาติไทย อยากจะให้เป็นกำลังใจให้พวกเรานะครับในรายการ AFF Futsal Championship 2022 ที่จะคัดเอา 3 ชาติไปชิงแชมป์เอเชียรอบสุดท้าย ก็อยากจะให้ร่วมลุ้นและเชียร์พวกเรากันเยอะๆ พวกเราจะทำผลงานให้ดีที่สุดครับ"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด