:::     :::

ปีเก้แค้นฝังหุ่นด่าอดีตประธานโกหกซึ่งหน้า

วันศุกร์ที่ 01 เมษายน 2565
621
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เคราร์ด ปีเก้ กองหลัง บาร์เซโลน่า ยังแค้นเคือง โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว อดีตประธานบาร์ซ่าที่ว่าจ้างบริษัทประชาสัมพันธ์วิจารณ์นักเตะของสโมสร

เคราร์ด ปีเก้ กองหลัง บาร์เซโลน่า ยังคงตามวิพากษ์วิจารณ์ โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว อดีตประธานสโมสรว่าเป็นคนโกหกซึ่งหน้า มันทำให้เขารู้สึกเหมือนตนเองเป็นคนโง่ที่เคยออกมาปกป้องบาร์โตเมวก่อนหน้านี้ ตามรายงานจากมาร์ก้าเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา 

นอกจากจะบริหารงานผิดพลาดจนสโมสรมีหนี้สินมหาศาลแล้ว บาร์โตเมว ยังก่อเรื่องฉาวกรณี 'บาร์ซ่าเกต' ด้วยการว่าจ้างบริษัทเพื่อประชาสัมพันธ์ชื่อเสียงของสโมสรและยังดูหมิ่นชื่อเสียงของนักเตะในสังกัดหลายคนโดยเฉพาะ ปีเก้ และ ลีโอเนล เมสซี่ 

'เขาเป็นคนที่ไม่มีความมั่นคงหรือความปรารถนาที่จะทำให้ทุกคนมีความสุข หมายความว่าเขาไม่รู้วิธีการพูดปฏิเสธ ไม่รู้ว่าจะจัดการกับปัญหาอย่างไร'

'ครั้งสุดท้ายที่เราเห็นเขาที่ ซิวดาด เดปอร์ตีบา (สนามฝึกซ้อมของบาร์เซโลน่า)'

'ทำไมผมถึงมองข้ามหัว บาร์โตเมว? เมื่อเขาโกหกต่อหน้าผมเรื่อง บาร์ซ่าเกต'

'สโมสรจ้างบริการเพื่อวิจารณ์นักเตะ เขาบอก เลโอ และผมต่อหน้าเราว่าเขาไม่รู้เรื่องอะไรเลย เราบอกเขาว่าเรายอมรับว่าเขาไม่รู้อะไรเลย และเราหวังว่าเขาจะใช้มาตรการที่เหมาะสม'

'แล้วผมก็พบว่าเขาเป็นคนทำ ที่เขาโกหกต่อหน้าผมเกี่ยวกับเหตุการณ์ร้ายแรงแบบนี้ อย่างน้อยเขาควรเชิดหน้าขึ้นและร้องขอการให้อภัย ผมเลยกลายเป็นเหมือนคนโง่ที่ออกมาปกป้องเขา' ปีเก้ กล่าวด้วยความหงุดหงิด 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด