:::     :::

ปิยราษฎร์หวังย้ำแค้นราชประชาเพื่อกลับไทยลีก

วันศุกร์ที่ 01 เมษายน 2565
363
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ค้างคาวไฟ พร้อมย้ำแค้น ตราชฎา วางเป้าเก็บ3แต้ม เพื่อความสุขแฟนบอล

ความเคลื่อนไหวของทัพ "ค้างคาวไฟ - สุโขทัย เอฟซี" ในศึกฟุตบอล  เอ็ม-150 แชมป์เปี้ยนชิพ ฤดูกาล 2021/2022 โดยเกมนัดที่ 30 จะออกไปเยือน “ทีมตราชฎา” ราชประชาเอฟซี  ที่สนามบีจี สเตเดียม วันอาทิตย์ที่ 3 เมษายน เวลา 18.00  น.
ล่าสุด เจ้าซัน ปิยราษฎร์ ลาจังหรีด แนวรับมากประสบการณ์ของทีมค้างคาวไฟ เปิดเผยความพร้อมของทีม ว่า ต้องการเก็บ 3 แต้มในเกมนัดนี้ แม้หลายคนจะมองว่าเป็นงานยาก เพราะเกมนอกบ้านของค้างคาวไฟ นักเตะมักกดดันตัวเองและเล่นไม่ได้ตามมาตรฐาน แต่ตนเชื่อมั่นว่าจากการฝึกซ้อม และความฮึกเหิมของทีมที่ปลดล็อคความกดดันได้จากเกมนัดที่เปิดบ้านเอาชนะ อุดรธานี เอฟซี ได้ 5 ต่อ 0 จะเป็นพลังที่ทำให้เกมนอกบ้านนัดนี้ประสบความสำเร็จตามเป้าหมาย
“นักเตะของทีมตอนนี้ยอมรับว่ามีตัวหลักที่ต้องรอเช็คความฟิตอีกครั้ง แต่เกมนี้ และอีกเกมที่เหลือนักเตะมุ่งมั่นที่จะเก็บ 3 แต้ม เพื่อความสุขของแฟนบอลที่จะได้เฉลิมฉลองความสำเร็จตามเป้าหมายคือ เลื่อนชั้นกลับไปลีกสูงสุดภายในปีเดียว” เจ้าซันระบุ
เจ้าซัน ยังฝากขอกำลังใจจากแฟนบอลสุโขทัย เอฟซี ว่า นักเตะและสต๊าฟโค้ช พร้อมผู้บริหารทีม พยายามให้ดีที่สุดกับเกมที่เหลือ เพื่อเป้าหมายเลื่อนชั้นภายในปีเดียว ขอให้แฟนบอลช่วยเชียร์และเป็นกำลังใจ 
“นักเตะต้องการกำลังใจ เกมที่เหลืออยากให้เข้ามาชมผลงานที่พวกเราจะตั้งใจสร้างความสุข และสนุกให้กับแฟนบอล ซึ่งผมอยากให้ทุกมาร่วมสนุกกัน และชื่นชมผลงานของทีมที่ทำผลงานได้ตามเป้า คือ เลื่อนชั้น ส่วนจะไปถึงแชมป์ไทยลีก2 หรือไม่นั้น แล้วแต่ผลการแข่งขัน ไม่อยากให้เป็นโจทย์ที่สร้างความกดดันให้ทีม แต่นักเตะพร้อมทำผลงานให้ดีที่สุด และเก็บ3แต้มใน 5 แมชต์ที่เหลือให้ได้” เจ้าซัน กล่าว ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด