:::     :::

เอเมรี่ซูฮกผลงานบียาร์เรอัล

วันพฤหัสบดีที่ 07 เมษายน 2565
439
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

อูไน เอเมรี่ เทรนเนอร์บียาร์เรอัลออกมายกย่องผลงานลูกทีมจากเกมล่าสุด และมอบชัยชนะให้แฟนบอลทุกคน

เรือดำน้ำสีเหลือง เปิดบ้านชนะ บาเยิร์น มิวนิค 1-0 ในศึก แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบก่อนรองชนะเลิศนัดแรก เมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา โดยเกมนัดที่สองจะไปเตะในรัง เสือใต้ สัปดาห์หน้า

"สิ่งที่น่าพึงใจมากที่สุดในเกมคืนนี้คือการได้เห็นความภาคภูมิใจของฝูงชน นั่นคือสิ่งที่พวกเขาต้องการแบ่งปันร่วมกับพวกเรา ใช่ ความเป็นมืออาชีพเป็นประโยชน์ แต่ฟุตบอลเป็นเรื่องของความรู้สึก ดังนั้นผมภูมิใจอย่างที่สุดที่ทำให้แฟนบอลมีความสุขในคืนนี้

"ทีมของผมมีความปรารถนาในการแข่งขันอย่างมาก พวกเราได้รับความทรงจำที่สุดยอดมากมายและประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมจากฤดูกาลนี้และฤดูกาลที่ผ่านมา พวกมันเกือบจะเป็นคืนที่สมบูรณ์แบบ

"สัปดาห์หน้าพวกเราต้องการคว้าโอกาสในการไปยังก้าวต่อไป พวกเรายังต้องเรียกร้องความต้องการของตนเองมากกว่านี้ในการพยายามเขี่ยพวกเขาตกรอบ

"ทั้งหมดมันเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ที่พวกเราโดนปฏิเสธประตู บาเยิร์น มีโอกาสบางจังหวะ พวกเราก็พลาดโอกาสในบางจังหวะไป แต่ผมพอใจกับสิ่งที่ตนเองเห็น สิ่งที่พวกเราต้องการคือรักษาทัศนคติเหล่านี้ ในระดับนี้ และแสดงออกมาอีกครั้งในสัปดาห์หน้า"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด