:::     :::

โรม่าให้ข้อมูลหน่วยงานเรื่องคนุตเซ่นทำร้ายโค้ช

วันเสาร์ที่ 09 เมษายน 2565
372
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โรม่า แถลงการณ์ยืนยันว่าได้ให้ความช่วยเหลือแก่หน่วยงานที่เกี่ยวของจากกรณีที่ เคทิล คนุตเซ่น เทรนเนอร์ของ โบโด กลิมท์ ทำร้าย นูโน่ ซานโต๊ส โค้ชผู้รักษาประตูของทีม

         ในเกมยูโรปา คอนเฟอเรนซ์ ลีก เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาทาง คนุตเซ่น ถูกกล่าวหาว่าได้ทำร้ายร่างกาย ซานโต๊ส ในเกมที่ทีมดังนอร์เวย์เปิดบ้านชนะ 2-1 โดยทางโค้ชทีมหมาป่าถูกกระชากที่คอและผลักใส่กำแพง

         หลังจบเกมทาง ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่ กัปตันทีม โรม่า ออกมาพูดถึงเรื่องดังกล่าวด้วยความไม่พอใจ และล่าสุดทางสโมสรได้ยืนยันว่าให้ข้อมูลกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในเรื่องนี้แล้ว

         "โรม่า ขอเรียนให้ทราบว่า หลังจบเกมการแข่งขันเมื่อเย็นวันพฤหัสบดี คณะกรรมการของสโมสรและทีมสตาฟฟ์ยังคงอยู่ที่ อัสป์ไมร่า สตาดิโอน จนถึงเวลา 00.45 น. ตามเวลาท้องถิ่น เพื่อวัตถุประสงค์ในการให้รายละเอียดกับทางยูฟ่าและหน่วยงานท้องถิ่น พร้อมรายละเอียดที่เกิดขึ้นในห้องแต่งตัวหลังสิ้นเสียงนกหวีดจบเกม" โรม่า แถลง

         "สโมสรมีความมั่นใจอย่างเต็มที่ว่า ยูฟ่า และหน่วยงานต่างๆจะจัดการเรื่องนี้ด้วยความชัดเจนและแม่นยำ โดยมีหน้าที่รับผิดชอบสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เหตุการณ์ที่เราได้อธิบายและให้รายละเอียดแก่หน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งหมดที่อยู่ในสถานที่"

         "สุดท้ายนี้ สโมสรขอย้ำว่าได้ดำเนินการอย่างที่เป็นเสมอมาในลักษณะของการรักษาคุณค่าของแฟร์เพลย์และน้ำใจนักกีฬาทั้งในและนอกสนาม หลักการเดียวกันกับที่เราหวังว่าจะได้แสดงรวมถึงเกมเลกที่สองในสัปดาห์หน้าด้วย"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด