:::     :::

'พอช'เชื่อมั่นคุมเปแอสเชต่อ-เอ็มบัปเป้ไม่ย้าย

วันพฤหัสบดีที่ 28 เมษายน 2565
329
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ เทรนเนอร์ ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง เชื่อมั่นตนเองจะคุมทีมต่อไปในฤดูกาลหน้า และ คีลียัน เอ็มบัปเป้ จะต่อสัญญาอยู่กับทีม

โปเช็ตติโน่ ต้องตอบคำถามนักข่าวหลายต่อหลายครั้ง ทั้งเรื่องอนาคตของตัวเองที่มีข่าวจะถูกปลดหลังจบฤดูกาลนี้ หรืออาจจะเร็วกว่านั้น และยังมีเรื่องของ เอ็มบัปเป้ ที่กำลังจะหมดสัญญาหลังจบฤดูกาลนี้ ว่าจะต่อสัญญากับ เปแอสเช ออกไปหรือไม่

"ยังไม่มีการพูดคุยที่จริงจังใดๆ นอกเหนือจากที่เป็นเรื่องปกติในแง่ของแผนการของเรากับสิ่งที่เรากำลังทำมาจนถึงตอนนี้ เรามีความสัมพันธ์ที่ราบรื่น เราสื่อสารกันในเรื่องต่างๆ"

"แน่นอนว่ามันเปลี่ยนแปลงไปตามสถานการณ์ในขณะนั้น แต่ความสัมพันธ์และการสื่อสารเป็นปกติดี เรากำลังทำงานอย่างหนัก ไม่ใช่แค่นึกถึงปัจจุบัน แต่ยังเป็นเรื่องของความรับผิดชอบในงานนี้ ซึ่งเป็นการคิดถึงอนาคต นั่นคือสิ่งที่เรากำลังทำ"

"เรื่องนั้น (ผมและ เอ็มบัปเป้ จะอยู่ต่อ) คือสิ่งที่ผมรู้สึกในวันนี้ นั่นคือสิ่งที่ผมสามารถพูดกับคุณได้ในวันนี้ ผมไม่อาจพูดอะไรได้อีก นั่นคือความรู้สึกของผมในตอนนี้"

"นี่แหละฟุตบอล เราไม่มีทางรู้เลยว่าอะไรอาจจะเกิดขึ้น แต่ผมต้องตอบคำถามโดยใช้ความรู้สึกในวันนี้ และนี่คือสิ่งที่ผมได้ทำไปแล้ว"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด