:::     :::

ตั๋วรถด่วนอังกฤษ-ปารีสฯเกลี้ยงขานรับหงส์ชิงชปล.

วันพุธที่ 04 พฤษภาคม 2565
1,079
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แฟนบอล ลิเวอร์พูล น้อมรับคำแดกดันเรื่องทำให้โลกไม่สงบสุขเมื่อเตรียมกรีฑาทัพใหญ่ล่องใต้ข้ามช่องแคบโดเวอร์สู่กรุงปารีสเพื่อชมเกมนัดชิงฯ ชปล. (28 พ.ค.) ถึงขั้นกวาดต้อนตั๋วรถไฟยูโร สตาร์ วันก่อนบอลเขี่ยจนเกลี้ยงแล้ว

รายงานจากเมล ออนไลน์ว่าแม้เหลือเวลาอีก 4 สัปดาห์กว่าจะถึงเกมล่าแชมป์ยุโรปสมัย 7 ที่สต๊าด เดอ ฟร้องซ์ แต่เหล่าเดอะ ค็อปก็ทราบว่าชักช้าจะเสียการใหญ่ในเมื่อเกมสำคัญระดับนี้มาหวดห่างจากเมอร์ซี่ย์ไซด์เพียง 814 กม.หาใกล้กว่านี้แทบไม่มีแล้ว 

จึงเตรียมลางานตั้งแต่ศุกร์ที่ 27 .. แล้วหาซื้อตั๋วม้าเหล็กไปให้กำลังใจทีมรักชานกรุงปารีส โดยแม้ไม่มีโอกาสได้เข้าสนามแต่ไปซึบซับบรรยากาศยังแดนน้ำหอมก็ถือว่าสุดคุ้มแล้ว 


นั่นทำให้ตั๋วรถไฟวันก่อนแข่ง 24 ชั่วโมงของบริษัท ยูโร สตาร์ สัมปทานเดินรถเจ้าใหญ่ถูกขายเกลี้ยง คงเหลือตั๋ววันเสาร์ที่ 28 .. ชั้นธุรกิจมูลค่าแพงถึง 250 ปอนด์ โดยม้าเหล็กจะเดินทางไปถึงกรุงปารีสเวลา 19:50 . หรือก่อนบอลเตะชั่วโมงเดียว 

ส่วนขากลับหากคิดเดินทางวันอาทิตย์ที่ 29 ..จะได้ไม่เสียค่าที่พักเพิ่มก็โดนชาร์จแพงถึง 490 ปอนด์

อีกทางเลือกคือบินจาก จอห์น เลนน่อน อินเตอร์เนชั่นแนล แอร์พอร์ท สู่ สนามบิน ชาร์ล เดอ โกล แต่ราคาก็แสนโหดหากเดินทางวันเสาร์ที่ 28 .. ขาเดียว 600 ปอนด์ ส่วนถ้าเลือกบินเร็วกว่านั้น 1 วันเรตเหลือ 400 ปอนด์ 

หรือหากบินไปลงสนามบินรองๆ โบวา-ตีลล์ (400 ปอนด์) แต่ต้องแหกขี้ตาตั้งแต่ 6 โมงเช้าเพื่อบิน 1:20 นาที 

ก็นับเป็นความทุ่มเทของเหล่าสาวกเดอะ ค็อปทั้งที่ยังไม่ทราบว่าคู่ชิงนจะเป็น เรอัล มาดริด หรือ แมนฯ ซิตี้ ที่จะซัดกันหาผู้ชนะในรอบรองฯ เลกสอง พุธนี้ 

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด