:::     :::

มาดามแป้งหนีบ3แข้งสมทบซีเกมส์กันเจอปัญหาโควิด

วันศุกร์ที่ 06 พฤษภาคม 2565
287
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย เดินทางถึงประเทศเวียดนาม เป็นที่เรียบร้อย เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2565 เพื่อให้กำลังใจ ขุนพลช้างศึก U23 ก่อนที่ทีมจะประเดิมพบกับ มาเลเซีย ในฟุตบอล ซีเกมส์ 2021

ช้างศึกU23 ได้ผู้เล่นครบ 20 ราย เดินทางไปที่ เวียดนาม แล้ว ก่อนที่วันนี้ในส่วนของ “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ จะบินไปให้กำลังใจทีมด้วยตัวเอง พร้อมกับนักเตะที่เพิ่มเข้ามาอีก 3 ราย ไว้คอยสลับสับเปลี่ยน ในกรณีที่ผู้เล่น 20 คนแรก ติดโควิด-19 ประกอบด้วย สิทธา บุญหล้า กองกลางจาก การท่าเรือ เอฟซี , ปุรเชษฐ์ ทอดสนิท มิดฟิลด์ เมืองทอง ยูไนเต็ด และ กิตติพงษ์ แสนสนิท แบ็คซ้าย สมุทรปราการ ซิตี้ 
“ช่วง 2 วันแรกที่ทีมเดินทางไปถึงก่อน แป้ง ก็คอยติดตาม และ รับฟังรายงานจาก ทีมโค้ช ว่าเป็นอย่างไรบ้าง ซึ่งทุกอย่างเป็นไปด้วยความเรียบร้อย และ มาวันนี้ แป้ง ก็เดินทางไปให้กำลังใจน้อง ๆ ด้วยตัวเอง โดยที่ผ่านมา ตั้งแต่ แป้ง เป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลหญิง ต่อเนื่องถึง ทีมฟุตบอลชาย ก็เดินทางไปอยู่กับน้อง ๆ ด้วยตัวเองมาตลอด เพราะเชื่อว่ากำลังใจเป็นสิ่งสำคัญ”
“การที่เราเอานักเตะไปเพิ่มอีก 3 ราย เรามีการปรึกษากับโค้ชมาโน และ ทีมงาน เป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า เป็นแผนที่เราควรเตรียมไว้ เพื่อความอุ่นใจ เพราะในกรณีมีผู้เล่นติดโควิด-19 เราก็เปลี่ยนแปลงรายชื่อที่นั่นได้ทันที โดยทั้ง 3 ราย จะไปอยู่ซ้อมกับทีมปกติ ทั้งนี้ แป้ง ต้องขอบคุณความเสียสละของน้องๆ และ ต้นสังกัดด้วยที่ให้ความร่วมมือกับทีมชาติครั้งนี้” มาดามแป้ง ปิดท้าย
ทีมชาติไทย U23 จะประเดิมพบกับ มาเลเซีย ในฟุตบอลชาย ซีเกมส์ 2021 วันที่ 7 พฤษภาคม 2565 เวลา 19.00 น. ที่สนามเธียน ตรวง สเตเดียม ถ่ายทอดสดทาง PPTV HD36


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด