:::     :::

เดนนิสเรียกค้างคาวไฟรวมพลปรีซีซั่น

วันพุธที่ 22 มิถุนายน 2565
166
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

เดนนิส เรียกขุนพลค้างคาวไฟ ซ้อมปรีซีซั่น เรียกฟิต เช็คความพร้อมแข้งใหม่

ความเคลื่อนไหวของ “ค้างคาวไฟ” สโมสรสุโขทัย เอฟซี ที่ล่าสุดได้เข้าสู่โหมดปรีซีซั่น ระดมพลนักเตะ เรียกความฟิต เพื่อเตรียมความพร้อมสู้ศึกไทยลีก1 ในฤดูกาล 2022/2023 ที่จะเปิดฉากการแข่งขัน วันที่ 12 สิงหาคม 2565
โดย เดนนิส อมาโต เฮดโค้ชสุโขทัย เอฟซี บอกว่าทีมเข้าสู่โหมดปรีซีซั่น มา 1-2 วันแล้ว เพื่อเช็คความพร้อมของนักเตะของทีมทั้งผู้เล่นเดิม และผู้เล่นที่เสริมทัพเข้ามาใหม่ ว่ามีศักยภาพและความฟิตมากน้อยแค่ไหน  ซึ่งเป็นจังหวะเหมาะสำหรับการเตรียมความพร้อม และพิจารณาหาจุดที่ขาดเพื่อเสริมนักเตะที่เหมาะสมในตำแหน่งต่างๆ ต่อไป ทั้งนี้ยอมรับว่าเกมแข่งขันในลีกสูงสุดฤดูกาลที่จะมาถึงทุกทีมล้วนมีความแข็งแกร่ง แต่ค้างคาวไฟ ไม่หวั่นไหว เพราะเชื่อในศักยภาพของนักเตะ และแทคติกที่สามารถสู้ได้  
 “ค้างคาวไฟในฤดูกาลหน้า บนลีกสูงสุดยืนยันว่าจะเป็นทีมที่มีการเล่นซึ่งเป็นสไตล์ของค้างคาวไฟ และสร้างความประทับใจให้แฟนบอล โดยช่วงเตรียมพร้อมนี้ ทั้งนักเตะไทยและนักเตะต่างชาติจะเน้นการสร้างความสมดุลเพื่อทำให้ทีมมีศักยภาพอย่างดีที่สุด” นายเดนนิส กล่าว
เฮดโค้ชค้างคาวไฟ กล่าวด้วยว่าขอให้แฟนบอลติดตามและส่งกำลังใจ เมื่อฤดูกาลแข่งขันเริ่มขึ้นอยากให้เข้าเชียร์ในสนาม ทั้งเกมเหย้าและเกมเยือน เพื่อเป็นแรงสนับสนุนทีมให้ประสบความสำเร็จ
สำหรับนักเตะของค้างคาวไฟ ที่ดึงตัวเสริมทัพ ล่าสุด เลอร์ซิโอ โซลดา กองหลังชาวบราซิลวัย 29 ปี  อิมพอร์ตมาจากสโมสรซานโต อังเดร  , ‘’วัฒน์’’ นันทวัฒน์ กกฝ้าย กองกลางวัย 27 ปี ,  ‘’ท็อป’’ สุขสันต์ มุ่งเป้า กองกลางวัย 25 ปี   และ ‘’คิว’’ ณัฐพงษ์ ขจรมาลี ผู้รักษาประตูวัย 28 ปี   ขณะที่นักเตะของทีมตำแหน่งหลักยังคงผู้เล่นชุดเดิมไว้.


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด